Lý Hải liên tiếp gặp tai nạn đổ máu trên phim trường

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 02:02:03

Ông bố 3 con nhập viện 4 lần vì rạn xương sườn, chấn thương cột sống, rách trán,...


Tiếp nối thành công của phim Lật mặt năm ngoái, thời gian qua, Lý Hải đã dành khá nhiều tâm huyết, công sức cho phần 2 của dự án phim hành động.

Được biết, nam ca sỹ đã cùng các diễn viên ròng rã tập luyện võ thuật suốt 3 tháng trước ngày khởi quay.

Phim Lật mặt 2 do Lý Hải đóng chính có khá nhiều cảnh quay hành động nguy hiểm.


Dù đã ở độ tuổi 50, nhưng giọng ca Trọn đời bên em vẫn muốn tự mình thể hiện các cảnh quay nguy hiểm mà không cần đến diễn viên đóng thế.


Trong Lật mặt 2, Lý Hải vào vai chàng trai cascadeur, anh phải thường xuyên thực hiện những cảnh đấu võ trên xe tải, xe hơi, những màn rượt đuổi gay cấn, thế nên ông bố 3 con cũng là nam diễn viên bị bầm dập, chấn thương nhiều nhất trong suốt quá trình quay.

Ngoài sự cố đụng độ xe tải suýt mất mạng trên phim trường, đồng thời bị rạn 2 xương sườn vào tháng 11 năm ngoái, ông bố 3 còn còn có 3 lần gặp chấn thương nặng khác khiến anh phải nhập viện.

Nam ca sỹ từng khiến fan lo lắng khi đụng độ xe tải, dẫn đến suýt mất mạng cách đây không lâu.

Chia sẻ với chúng tôi về những tai nạn còn lại trên phim trường, Lý Hải cho biết, lần đầu tiên xảy ra trong lúc thực hiện pha hành động trên xe, anh không may bị ngã rất mạnh và đập đầu vào máy quay phim. Trán nam ca sỹ bị thương và phải vào viện khâu 5 mũi.

Lần thứ 2 cũng nguy hiểm không kém khi anh đang thực hiện cảnh hành động trên xe tải đang di chuyển, khiến anh gặp chấn thương ở cổ tay. Và cuối cùng là ở phân đoạn nhảy từ lầu 4 của toà nhà xuống đất để cứu một em bé, nam ca sỹ đã tiếp đất sai tư thế dẫn đến chấn thương cột sống. Ngay sau đó, Lý Hải đã được đưa đến bệnh viện để bác sỹ theo dõi.

Ông bố 3 con bị ngã đập đầu vào máy quay khiến trán anh bị rách.

Lý Hải phải nhập viên khâu 5 mũi vì vết thương này.

Thời điểm đó, ông bố 3 con đã rất lo lắng, anh sợ mình bị chấn thương nặng và nằm viện lâu sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch của đoàn phim.


“Lúc đó, tôi chỉ biết cầu trời cho mình có thể vượt qua được mọi thứ, để hoàn tất được bộ phim theo đúng tiến độ đã đề ra. May mắn là sau khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu, bác sỹ cho biết vết thương của tôi không quá nguy hiểm, chỉ cần nghỉ ngơi mấy hôm thì sẽ khỏi” , Lý Hải kể lại.


Với mức đầu tư lên đến 15 tỷ đồng, Lật mặt 2 cũng là tác phẩm điện ảnh được Lý Hải tâm huyết nhất từ trước đến nay khi anh vừa viết kịch bản, đạo diễn, sản xuất và đóng vai chính. Phim chính thức được ra mắt khán giả vào ngày 6.5 tới.


Một số hình ảnh của Lý Hải trong phim Lật mặt 2:


Trong lúc thực hiện cảnh quay nhảy từ lầu 4 xuống đất...


Những vết thương trên cánh tay của Lý Hải xuất hiện liên tiếp sau khi thực hiện các pha hành động.

Giọng ca Trọn đời bên em vừa làm diễn viên, nhà sản xuất, viết kịch bản kiêm đạo diễn cho phim Lật mặt 2.

Chia sẻ Facebook
loading...