Lý Dịch Phong lên tiếng về tin đồn làm người thứ ba giữa Dương Mịch - Lưu Khải Uy

30/11/2015 12:25:10

Trả lời về tin đồn xen chân vào cuộc hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy, Lý Dịch Phong phát biểu: "Tôi và Dương Mịch chỉ là bạn".

Ngày 29 tháng 11, bộ phim "Phanh Nhiên Tĩnh Động" tổ chức họp báo tại Bắc Kinh với sự tham dự của Dương Mịch và Lý Dịch Phong. Đây là lần đầu tiên hai người cùng xuất hiện sau khi có tin đồn cuộc hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy rạn nứt vì Lý Dịch Phong. Hai diễn viên tỏ ra khá thân mật và tự nhiên, có vẻ hai người không chịu ảnh hưởng bởi tin đồn.

​Hai ngôi sao cùng nhau xuất hiện sau tin đồn

Trả lời câu hỏi của phóng viên trong cuộc họp báo về tin đồn gần đây, Lý Dịch Phong nói: "Chuyện này Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã trả lời rồi, chúng ta tốt nhất không nên nhắc lại nữa. Chúng tôi sẽ cho mọi người thấy, hai người chúng tôi chỉ là bạn".

​Cả hai tỏ ra khá thân thiết

​Đoàn làm phim "Phanh Nhiên Tĩnh Động"

Trước đó, ​ngày 17 tháng 11 truyền thông Hoa ngữ đưa tin, Lưu Khải Uy và Dương Mịch bí mật ly hôn sau khi người đẹp của "Tôi là nhân chứng" cặp kè Lý Dịch Phong. Thậm chí, nguồn tin cho biết, Lưu còn chứng kiến cảnh vụng trộm sau khi bí mật đến phim trường thăm vợ.

Khi tin đồn đăng tải, Lưu Khải Uy và Dương Mịch cùng lên tiếng bác bỏ. "Tất cả chỉ là tin đồn, tình cảm của chúng tôi rất tốt, cảm ơn sự quan tâm và đừng đồn linh tinh nữa" - người đẹp lên tiếng. Khi tin đồn này tới tai bố mẹ chồng của Dương Mịch, tài tử Hồng Kông Lưu Đan đã phải đăng đàn giải thích: "Không phải chứ? Tới tôi còn không biết sao? Chúng nó rất ngọt ngào, gần đây còn về nhà ăn cơm!".

Nguồn: QQ