Lý Dịch Phong làm "ác ma" đẹp trai, Tao tình tứ bên "bạn gái mới"

Chia sẻ Facebook
20/04/2016 11:12:59

"Tru Tiên" tung tạo hình "ác ma" Lý Dịch Phong đẹp trai đến xiêu lòng. Hoàng Tử Thao (Tao) có những bức ảnh tình cảm với bạn diễn trong "Mùa Hè, Chân Dung Tuổi 19".


Tru Tiên – Thanh Vân Chí là dự án phim cổ trang được mong đợi nhất năm nay của Lý Dịch Phong . Loạt ảnh trong tạo hình "ác ma" Lệ Quỷ của chàng trai họ Lý được công bố gần đây khiến fan hâm mộ của bộ phim không khỏi xuýt xoa "ác ma có cần đẹp đến vậy không?". Trong Tru Tiên, Lý Dịch Phong cùng lúc sẽ hóa thân thành hai nhân vật. Một là Trương Tiểu Phàm lương thiện, chính nghĩa và một là Quỷ Lệ tàn độc, máu lạnh.

Vẻ mặt lạnh lùng cùng ánh mắt đầy sát khí "Lệ Quỷ" Lý Dịch Phong

Trương Tiểu Phàm lương thiện, là hiện thân của chính nghĩa


Bộ phim xoay quanh cuộc đời và hành trình của Trương Tiểu Phàm, một thiếu niên mồ côi gia nhập Thanh Vân Môn rồi sau trải qua bao sóng gió thăng trầm trở thành một Quỷ Lệ thân mang tuyệt kỹ ba nhà Phật, Đạo, Ma. Bên cạnh cuộc tranh đấu giữa chính và tà, Trương Tiểu Phàm còn vướng vào câu chuyện tình với hai cô gái. Một Bích Dao ( Triệu Lệ Dĩnh ) thông minh nhanh nhẹn, hoạt bát đáng yêu và một Lục Tuyết Kỳ (Dương Tử) xinh đẹp lạnh lùng, kiêu ngạo.

Mới đây, nhà sản xuất lại tiếp tục tiết lộ những khoảnh khắc vui vẻ của các diễn viên trên phim trường. Dù là ảnh hậu trường nhưng bộ ảnh đã nhận được nhiều lời khen từ khán giả về nhan sắc của dàn diễn viên.

Lý Dịch Phong vẫn rất đẹp trai dù chỉ là hình chụp hậu trường

Dương Tử trong tạo hình đầy tiên khí của nhân vật Lục Tuyết Kỳ

Cặp đôi diễn viên chính tạo dáng nhí nhảnh, đáng yêu


Bộ phim hiện đang trong giai đoạn hậu kỳ và có thể sẽ lên sóng cuối năm nay. Khán giả đang rất mong chờ sự kết hợp mới mẻ này giữa "soái ca" Lý Dịch Phong và hai người đẹp Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử.


Bên cạnh đó, bộ phim điện ảnh Mùa Hè, Chân Dung Tuổi 19 lại tiếp tục nhá hàng khán giả với loạt ảnh tình tứ của cặp đôi diễn viên chính Tao (Hoàng Tử Thao) và Dương Thái Ngọc.

Tao và Dương Thái Ngọc sẽ cùng tạo nên câu chuyện tình trắc trở và đầy nước mắt trong phim

Tao vừa yêu vừa hận cô gái đã giết chết cha mình (Dương Thái Ngọc)


Những dằn vặt, đấu tranh không ngừng trong nội tâm của chàng trai trẻ do Tao đảm nhận. Bộ phim dự tính sẽ khởi chiếu vào tháng 8 năm nay.

(Nguồn: Sina, Weibo)

Chia sẻ Facebook
loading...