Lý Á Bằng xác nhận hẹn hò sau 6 năm ly dị Vương Phi, phản hồi chuyện tình mới có tài sản hàng trăm nghìn tỷ đồng

Chia sẻ Facebook
16/05/2019 12:25:49

Nam diễn viên Lý Á Bằng lần đầu lên công khai mối quan hệ yêu đương trước công chúng đồng thời cũng tiết lộ về người phụ nữ mà mình đang hẹn hò.


Mới đây, Lý Á Bằng đã lên tiếng xác nhận chuyện anh có người mới sau 6 năm ly dị Vương Phi thông qua trang cá nhân của mình. Trước đó, anh và “nửa kia” bị bắt gặp nhiều lần hẹn hò tình cảm. Đặc biệt Lý Á Bằng còn công khai nắm tay bạn gái ở chốn công cộng.

Có 1 số nguồn tin cho biết tình mới của Lý Á Bằng ở độ tuổi 30 và rất giàu có. Cô có tài sản lên đến 50 tỷ NDT (hơn 171 nghìn tỷ đồng). sở hữu nhiều công ty và rất nhanh nhạy trong kinh doanh.


Nhân dịp công khai tình cảm trước công chúng, Lý Á Bằng cũng trực tiếp phủ nhận thông tin bạn gái anh là doanh nhân và sở hữu tài sản 50 tỷ NDT. Anh cho biết cô là 1 nhà văn, độc lập đáng ngưỡng mộ, thỉnh thoảng thích hát nhạc jazz. Bên cạnh đó, chồng cũ của Vương Phi cũng mong giới truyền thông và công chúng dành cho anh và người mới sự tôn trọng cơ bản.


Chồng cũ của Vương Phi phủ nhận việc bạn gái là doanh nhân có tài sản hàng nghìn tỷ đồng.

Lý Á Bằng được khán giả yêu mến qua các bộ phim như “Anh hùng xạ điêu”, “Tiếu ngạo giang hồ”... Anh kết hôn với Vương Phi vào năm 2005 nhưng 2 người quyết định “đường ai nấy đi” sau 8 năm chung sống. Kể từ khi ly dị cho đến nay, Lý Á Bằng chịu trách nhiệm chăm sóc và nuôi dưỡng cho Lý Yên, con gái chung giữa anh và Vương Phi. Hiện tại Vương Phi đang hẹn hò với Tạ Đình Phong.

Chia sẻ Facebook
loading...