Lưu Thi Thi giải thích lý do kết đôi với Ngô Kỳ Long thay vì Hồ Ca

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 04:42:34

Ngoài ra, công việc bận rộn chính là lý do khiến cặp đôi Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi chưa có nhiều thời gian bên nhau kể từ sau khi kết hôn.


Vào những ngày cuối tháng 3/2016, người hâm mộ cặp đôi "Tứ gia – Nhược Hy" như vỡ òa trong niềm hạnh phúc bởi đám cưới hạnh phúc của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi . Ai nấy đều rất hiếu kỳ về cuộc sống sau hôn lễ chính thức của ông bà Ngô. Mới đây, Lưu Thi Thi đã tâm sự với cánh phóng viên rằng, kết hôn một tháng mà có đến nửa tháng Ngô Kỳ Long không có ở nhà. Cặp uyên ương không thể quấn quýt bên nhau vì công việc quá bận rộn.

Lưu Thi Thi xuất hiện sau khi kết hôn bằng nụ cười tươi tắn nở trên môi

Lưu Thi Thi cho hay, sau kết hôn là Ngô Kỳ Long phải bắt tay vào việc đóng phim. Mặc dù không được thấy chồng ở nhà thường xuyên, nhưng Lưu Thi Thi vẫn "bênh vực" cho ông xã: "Thực ra việc xa nhau chúng tôi đã đoán được trước, cũng sắp xếp ổn thỏa cả rồi". Hơn nữa, cô khẳng định tình cảm giữa mình và Ngô Kỳ Long sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc gặp nhau ít hay nhiều. Khi được hỏi về chuyện sinh em bé, Lưu Thi Thi thẹn thùng đáp: "Năm nay chưa sinh, tất cả thuận theo tự nhiên".

Cô chia sẻ với phóng viên về cuộc sống sau hôn nhân.


Là diễn viên, cả Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đều khó tránh việc đóng những cảnh quay thân mật với bạn diễn khác giới. Đối mặt với cảnh hôn và gần gũi trong phim, ít nhiều cũng sẽ có những kiêng kị. Lưu Thi Thi cho hay, khi đóng cảnh hôn thì không cần hỏi ý kiến của ông xã, còn đối với những cảnh thân mật cô đều có yêu cầu và giới hạn rõ ràng: "Chúng tôi đều là diễn viên, anh ấy hiểu mà. Với những cảnh quay thân mật thì anh ấy đã rất rõ về tôi rồi, tôi luôn có những yêu cầu nghiêm ngặt với những cảnh quay ấy".

Mặc dù ông xã không thường xuyên có nhà, nhưng Lưu Thi Thi vẫn rất hạnh phúc.

Ngoài ra, Ngô Kỳ Long còn chứng tỏ mình là một ông xã luôn quan tâm đến những điều nhỏ nhặt xảy ra xung quanh Thi Thi. Cụ thể, khi thấy vợ mình bị thương, Ngô Kỳ Long luôn hỏi: "Sao chân em lại bị thương?", "Bị thương như thế nào?". Lúc bị hỏi, Lưu Thi Thi chỉ có thể đáp: "Em không nhớ nữa".

Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi sẽ không có chuyện "xa mặt cách lòng".


Trước khi chính thức trở thành Ngô phu nhân, Lưu Thi Thi từng được ghép đôi mạnh mẽ với hai nam diễn viên là Viên Hoằng và Hồ Ca . Lý giải lý do chọn Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi đáp: "Anh ấy đáp ứng được những suy nghĩ trong mơ của các cô gái, ngoài ra, việc ghép đôi không nằm trong suy nghĩ của tôi". Khi phóng viên muốn đào sâu hơn nữa về những điểm thu hút của Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi rất ngại ngùng và chỉ cười chứ không trả lời.

Mặc dù không có nhiều thời gian dành cho nhau, nhưng giữa Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi tuyệt đối không có chuyện "xa mặt cách lòng".


Nguồn: QQ

Chia sẻ Facebook
loading...