Lưu Hương Giang "tố" chồng ăn 1 bữa cơm tốn 20 - 30 triệu, chị em nghe xong ai cũng phát hoảng giùm Hồ Hoài Anh

Chia sẻ Facebook
26/09/2019 20:29:47

"Có hôm nhìn hóa đơn thanh toán tiền ăn 1 bữa cơm của anh mà tôi choáng. Anh ấy hay đi ăn với bạn bè, đối tác, có nhiều khi bữa ăn lên đến mấy chục triệu" - Lưu Hương Giang nói về Hồ Hoài Anh.


Nổi tiếng là cặp vợ chồng kín tiếng, ít khi chia sẻ chuyện đời tư, việc Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh xuất hiện trong 1 tiếng kể hết và nói về những việc nhỏ nhặt ở cuộc sống gia đình khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

1 tiếng kể hết: Lưu Hương Giang kể chuyện Hồ Hoài Anh ăn 1 bữa cơm tốn hết mấy chục triệu.

"Đàn ông như anh Hồ Hoài Anh có sự phóng khoáng trong chi tiêu. Từ trước đến nay, tôi chưa từng giữ tiền cho chồng, anh làm ra bao nhiêu thì anh giữ, anh có thể xài vào bất cứ việc gì".

"Nhưng đến thời điểm này, tôi thấy không được rồi. Ai cũng bảo sao mà Lưu Hương Giang dễ tính thế, chẳng bao giờ cầm tiền hộ chồng. Đến cả mẹ chồng cũng hỏi sao tôi lại làm thế. Nhưng anh Hồ Hoài Anh thực sự là kiểu người mà làm được 10 đồng thì sẽ mua cho tôi những thứ có giá đến 12 - 13 đồng. Anh thương vợ như vậy đó, vậy nên tôi cũng nghĩ mình nên tế nhị, chồng sống với mình kiểu đó thì cần gì quản chặt chi tiêu".

Biết rằng mình chi tiêu không hợp lý, tại 1 tiếng kể hết, Hồ Hoài Anh cũng bộc bạch rằng anh cảm thấy vợ nên giữ tiền giúp mình. Vì nhiều khi cứ có tiền trong tài khoản là anh lại tiêu lung tung, chẳng tính toán bất cứ điều gì. Hồ Hoài Anh chia sẻ anh mong vợ giúp mình phần kinh tế, bởi dẫu biết là mình xài tiền không hợp lý thì người đàn ông có thiên hướng nghệ thuật, lại sống bay bổng, tự do như anh cũng chẳng biết làm sao để ngăn lại.

Chia sẻ Facebook
loading...