Lưu Hương Giang hé lộ sự thật bất ngờ về cuộc hôn nhân với Hồ Hoài Anh sau 10 năm chung sống

Chia sẻ Facebook
04/06/2019 15:22:28

Mới đây, ca sĩ Lưu Hương Giang đã lần đầu có dịp chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với nhạc sĩ Lưu Hương Giang sau 10 năm gắn bó, mặn nồng bên nhau.

Chương trình Phụ nữ quyền năng vừa lên sóng với sự dẫn dắt của diễn viên Mai Thu Huyền, khách mời của tập này là ca sĩ Lưu Hương Giang và doanh nhân Bùi Thanh Hương.Sau gần 2 năm gần như im ắng trong các hoạt động âm nhạc, bà xã Hồ Hoài Anh lần đầu có nhiều chia sẻ về công việc và cuộc sống trên sóng chương trình.

"Hai năm rồi Giang không nhận lời tham gia một talk show nào vì mình phải tham gia các chương trình truyền hình thực tế và công việc kinh doanh. Vậy nên nhiều lúc Hương suy nghĩ mình không có dự án âm nhạc nào nhiều nên không biết nói gì mà phải từ chối", Lưu Hương Giang cho biết.

Sau tất cả, Lưu Hương Giang chấp nhận lui về chăm sóc gia đình và làm hậu phương vững chắc cho chồng

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, lớn lên với âm nhạc và kết hôn cùng người bạn đời cũng hoạt động trong cùng lĩnh vực. Thế nhưng, khi con đường nghệ thuật đang trải đầy vinh quang, Lưu Hương Giang lại quyết định lùi về sau ánh hào quang để rẽ lối sang một lĩnh vực khác là kinh doanh thẩm mỹ viện.

Đó là một hành trình khó khăn, thậm chí khi bắt đầu, Lưu Hương Giang không nhận được sự tin tưởng từ chồng mình khi cô quyết định thử thách với con đường mới mẻ này. Từ câu nói của chồng là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh rằng: “Em cứ tiêu tiền đi. Anh biết là nó sẽ mất nhưng em cứ tiêu đi”, nữ ca sĩ càng quyết tâm hơn và cô đã bị cuốn vào công việc này như một niềm đam mê.

Sau tất cả, Lưu Hương Giang chấp nhận lui về chăm sóc gia đình và làm hậu phương vững chắc cho chồng.

“Đôi lúc mình phải lui lại để nhìn nhận công việc này bởi vì chắc chắn có những lúc Giang đã kinh doanh trước đây mà không thành công vì tính nghệ sĩ trong mình quá nhiều. Cuối cùng Giang cũng rút ra được là khi mình dành tâm sức cho cái gì, mình sẽ có thành quả của cái đó”, Lưu Hương Giang đã tự đúc kết cho chính mình.

Đằng sau cái tên “cặp đôi vàng của showbiz” Việt, Lưu Hương Giang cũng có những trải lòng rất thật thật của một người phụ nữ đã làm vợ. "Đặc thù công việc cũng như cuộc sống của hai vợ chồng để mà giữ hạnh phúc thật sự khó khăn rất nhiều.

Ví dụ anh Hồ Hoài Anh có một công ty chuyên về đạo diễn, sản xuất những chương trình nghệ thuật và đi rất nhiều, tham gia đào tạo rất nhiều các cuộc thi có rất nhiều các cô gái trẻ xinh đẹp. Vậy nên xung quanh mình quá nhiều người, làm thế nào để mình giữ được hạnh phúc gia đình khi mọi thứ xung quanh phức tạp và nhiều cạm bẫy?", nữ ca sĩ gốc Nam Định trăn trở.

Gia đình hạnh phúc của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh.

Cuối 2009, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh về chung một nhà sau 4 năm tìm hiểu. Gần 1 thập kỉ trôi qua, cặp đôi đã có chung những đứa trẻ đáng yêu, luôn đồng hành trong cả công việc và cuộc sống. Không thường xuyên thể hiện tình cảm trên mạng xã hội nhưng nếu để ý, có thể thấy sau ngần ấy năm, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh vẫn giữ được tình cảm ngọt ngào, lãng mạn.

Trước đó, trong hậu trường chung kết Giọng hát Việt, Lưu Hương Giang còn cột giày, xăn gấu quần cho ông xã - hình ảnh thường thấy trong những bộ phim ngôn tình. Chính sự quan tâm nhỏ nhặt này là ngọn lửa hâm nóng tình yêu của đôi vợ chồng nổi tiếng Vbiz.

Đôi nghệ sĩ 10 năm làm vợ chồng nhưng vẫn lãng mạn, ngọt ngào.

Chia sẻ Facebook