Lưu Hương Giang hé lộ hình ảnh con gái thứ 2

Chia sẻ Facebook
23/08/2016 14:58:22

Lưu Hương Giang hé lộ hình ảnh con gái thứ 2 Bà xã Hồ Hoài Anh vui mừng khi con đã được hơn 3 tháng và được 7kg.


Lưu Hương Giang đã bí mật sinh con gái thứ 2 vào giữa tháng 5. Đến 2 tuần sau, cô mới chia sẻ tin vui với mọi người. Cho đến nay, vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh vẫn chưa công khai khoe gương mặt bé với người hâm mộ.


Hôm qua, nữ ca sĩ Giọt sương và chiếc lá mới chỉ hé lộ bức ảnh chụp thân hình bé khi đang ngủ say sưa trong chiếc giường xinh. Con gái thứ 2 của Lưu Hương Giang đã được hơn 3 tháng 10 ngày và 7kg. Bà xã của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vui mừng vì con đã hết giai đoạn sơ sinh đầu đời.


Lưu Hương Giang khoe hình ảnh bé Misu đang ngủ say


Trước đó cô chỉ chia sẻ ảnh bàn tay của bé để thông báo việc mình đã sinh con thứ 2

Thiên thần thứ 2 là "Cải Bắp" có tên ở nhà là Misu, tên thật là Tú Anh, khi sinh bé nặng 3kg. Con gái đầu lòng của cặp đôi là bé Mina (Hồ Khánh Hà) nay 5 tuổi. Hồi mới đầu sinh bé Mina, vợ chồng Lưu Hương Giang cũng giấu kín với truyền thông, đến khi bé được 2 tuổi mới lần đầu lộ diện.


Con gái Mina cũng từng được bố mẹ giấu kín với công chúng suốt thời gian đầu


Nay bé đã 5 tuổi, rất hoạt bát, đáng yêu


Cả 2 "công chúa" đều được chào đời bằng phương pháp sinh mổ. Khi tham dự một sự kiện gần đây, Lưu Hương Giang tâm sự cô và ông xã từng lo lắng trước khi sinh bé thứ 2 vì cả hai đã quên những cách chăm con từ trước, tuy nhiên sau đó bản năng làm bố, làm mẹ đã giúp họ ý thức lại cần phải làm gì.


Ngay sau khi sinh con 1 tháng, Lưu Hương Giang đã tái xuất tại sự kiện với hình ảnh trẻ đẹp rạng ngời và làm nhiều người ngạc nhiên vì lấy lại vóc dáng nhanh sau sinh. Dù bận rộn với việc chăm sóc 2 nhóc tỳ nhưng nàng "Cải Bắp" đã dự định sớm trở lại với công việc.


Bà mẹ hai con tái xuất sự kiện


Lưu Hương Giang khoe vóc dáng thon gọn sau sinh

Chia sẻ Facebook
loading...