Lưu Hương Giang bảo cả tuổi xuân dùng để sinh đẻ, Hồ Hoài Anh đáp lời xin lỗi vợ còn mặn hơn cả phim ngôn tình

Chia sẻ Facebook
25/09/2019 22:28:04

Hồ Hoài Anh ngọt ngào nói với vợ rằng những sự hy sinh mà cô dành cho gia đình và cho chính anh là một điều gì đó khiến vị nhạc sĩ nổi tiếng phải biết ơn.


Là khách mời đặc biệt của chương trình 1 tiếng kể hết , vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống hôn nhân. Đồng hành với nhau 15 năm, Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh đã trải qua đủ mọi buồn vui cay đắng, nhưng hiếm có khi nào 2 người ngồi lại với nhau để nói về chính mình.

Khi được hỏi vì sao khoảng thời gian này ít ra sản phẩm âm nhạc, Lưu Hương Giang đáp rằng chị là kiểu phụ nữ cả tuổi thanh xuân chỉ dùng để sinh đẻ. Trong thời điểm được chú ý, quan tâm nhất, Lưu Hương Giang lại mang thai, đến lúc sinh con xong, quay trở lại làng nhạc thì cô có bầu thêm lần nữa. Rồi khi con lớn, Lưu Hương Giang lui về phía sau chăm sóc gia đình, dành thời gian cho chuyện kinh doanh. Mặt trận nghệ thuật, Lưu Hương Giang nhường đất cho chồng diễn.

"Bé lớn của nhà mình rất hay ốm, thế là Giang cứ dành hết thời gian cho con. Lấy đà mãi, 1 thời gian sau Giang mới comeback nhưng đùng 1 phát ông trời lại cho thêm bé nữa. Đúng là vì gia đình mà Giang cũng xao nhãng chuyện ca hát nhiều. Giờ đã đẻ đến đứa thứ 2 rồi mà đi đâu mọi người cũng hỏi khi nào đẻ con trai, hãy đẻ thêm đứa nữa đi".

"Ở nhà có 2 người nghệ sĩ, dường như người có vẻ bề ngoài thích làm nghệ sĩ là Giang chứ không phải tôi. Tôi có vẻ bề ngoài không nghệ sĩ như cô ấy, nhưng so về công việc, mọi thứ ngược lại hoàn toàn. Giang tuy có vẻ ngoài nghệ sĩ nhưng lại thích đứng ngoài showbiz để làm người bình thường, càng ngày cô ấy càng như thế. Cái sự hy sinh không nên nói từ khuôn miệng xinh xắn từ vợ anh, nó nên được nói ra từ anh. Thôi thì lâu lâu anh mới cùng em (nói về Hương Giang - PV) tham gia một chương trình để nói về chính mình, anh đây xin chia sẻ lời biết ơn em, vì những điều mà em đã hy sinh cho gia đình mình".

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh quen nhau từ 2005, hẹn hò được 5 năm thì cặp đôi kết hôn. Hiện tại, Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh đã có 2 cô công chúa xinh xắn. Có 1 thời gian cặp đôi hạn chế chia sẻ thông tin về các con nhưng đến thời điểm hiện tại, Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh đã thoải mái với chuyện công khai hình ảnh, thông tin liên quan đến gia đình.

Chia sẻ Facebook
loading...