Lưu Đức Hoa hi sinh tất cả vì con gái

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 01:21:30

Lưu Đức Hoa hi sinh tất cả vì con gái


Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với QQ, Lưu Đức Hoa đã có những chia sẻ thú vị về con gái và những thói quen của anh kể từ sau khi cô bé chào đời. Được biết, Lưu Đức Hoa đã phải thay đổi sinh hoạt để có thể phù hợp với con gái Hướng Huệ.

Lưu Đức Hoa thay đổi khá nhiều kể từ sau khi có con gái.


" Ngày trước, tôi thường hay thức khuya và dậy muộn nhưng hiện tại thì ngày nào tôi cũng đi ngủ lúc 10h tối và 8h sáng đã phải dậy. Lý do thực sự rất đơn giản chỉ là muốn tự mình đưa con gái tới trường đi học", Lưu Đức Hoa chia sẻ. Nhắc đến con gái, nam Thiên vương Hongkong luôn nở nụ cười hạnh phúc.


Gần cuối năm ngoái, bé Hướng Huệ chính thức nhập học lớp mẫu giáo. Vì muốn con gái có thể được đảm bảo an toàn tuyệt đối, Lưu Đức Hoa và Chu Lệ Thanh đã chọn lựa trường rất kỹ càng. Hướng Huệ được 3-4 vệ sĩ bảo vệ khi tới trường. Cô bé thậm chí được xe ô tô 7 chỗ đưa đi đón về mỗi khi đi học.

Lưu Đức Hoa luôn chăm sóc vợ con rất chu đáo.


Mới đây, Lưu Đức Hoa đã mua một biệt thự trị giá 200 triệu HKD (gần 26 triệu USD) để tặng con gái. Khu biệt thự nằm ở nơi khá riêng biệt và yên tĩnh, có thể giúp cô bé tránh xa sự soi mói của ống kính phóng viên.


Cũng trong buổi phỏng vấn, nam Thiên Vương Hongkong đã có những chia sẻ thú vị về cách giữ gìn sự trẻ trung của mình. Ông bố 1 con tiết lộ anh thường xuyên ăn chay và không ăn quá no mỗi bữa. Lưu Đức Hoa cũng cho biết không nên ăn quá nhiều đồ ngọt vì nó có thể làm bạn nhanh chóng già đi.

Hình ảnh hiếm hoi khi Lưu Đức Hoa khoe con gái trong tiệc sinh nhật.

Chia sẻ Facebook
loading...