Lưu Đê Ly gây bất ngờ khi 'đập mặt xây lại', nhan sắc sau 2 tháng thay đổi không ngờ

Chia sẻ Facebook
10/09/2019 21:24:54

Mặc dù sở hữu nhan sắc khá xinh đẹp nhưng diễn viên Lưu Đê Ly vẫn quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để gương mặt trông thon gọn, trẻ trung hơn.

Lưu Đê Ly là một nữ diễn viên từng tham gia nhiều phim truyền hình như Ba đám cưới một đời chồng, Người phán xử, Ngự lâm không kiếm, Chạy trốn thanh xuân... Tuy nhiên, điều khán giả quan tâm nhất lại không phải diễn xuất như thế nào mà chính là chuyện đời tư ồn ào của Lưu Đê Ly. Nữ diễn viên từng bị nhiều lần bị tố photoshop chỉnh ảnh để có vóc dáng và gương mặt xinh đẹp.


Diễn viên Lưu Đê Ly

Với mong muốn trông được xinh đẹp,tươi trẻ hơn, Lưu Đê Ly đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Mới đây, nữ diễn viên đã công khai hình ảnh sưng vù của mình khi dao kéo và nhan sắc hiện tại.


Lưu Đê Ly chia sẻ: "Sau hơn 2 tháng “quy ẩn” trông mong một diện mạo mới của mình hoàn hảo hơn xưa. Việc đầu tiên Ly làm là viết những dòng này để gửi đến các bạn,đã và đang có nhu cầu hay đắn đo suy nghĩ về việc phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi mình hoàn hảo hơn. Ly luôn tâm niệm một điều rằng khi chia sẻ một điều gì đó nhất là những điều tốt đẹp sẽ như nguồn năng lượng tích cực lan tỏa đến mọi người.


Thú thực lần này Ly “đập đi xây lại” hoàn toàn ca phẫu thuật của Ly gồm : hạ gò má, nâng mũi, trượt cằm, căng chỉ, cấy mỡ tự thân.


Ly rất hài lòng với khuôn mặt sẵn có và cũng được khen ngợi khá nhiều từ bạn bè và những người xung quanh. Nhưng đúng là từ ngày gặp chị bị dụ ... và cuối cùng quyết định phẫu thuật để hồi xuân.


Ly đã chăm sóc tại spa từ lúc chưa phẫu thuật đến giờ, hơn nữa sau khi nhìn thấy nhan sắc sau thẩm mỹ của chị Phương Oanh, mong muốn xinh hơn càng cao đã khiến Ly quyết tâm chơi lớn một lần trong đời.


Và thực sự lần chơi lớn này khiến Ly cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Bản thân đã từng phẫu thuật tại Việt Nam nên Ly thấy rõ được sự khác biệt về y tế tại Hàn. Và mức chi phí cũng khác nữa. Đúng là tiền nào của ý luôn ạ!


Khi trải qua một cuộc đại phẫu rất nhiều phẫu thuật nhưng ngay ngày hôm sau Ly đã đi lại bình thường, và sau 2 ngày Ly đã tung tăng mua sắm tại Seoul.... nói là phẫu thuật không đau có lẽ không ai tin, nhưng không đau là có thật các nàng ạ.... trải qua tới 6 phẫu thuật 1 lúc mà ăn uống được bình thường quả là vi diệu".

Lưu Đê Ly trước khi lên bàn phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.


Gương mặt sưng phù của Lưu Đê Ly sau phẫu thuật thẩm mỹ


Nhan sắc sau 7 ngày


Sau 2 tuần...


Sau 3 tuần...

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ


Sau 1 tháng...


Sau 2 tháng...


Nhan sắc xinh đẹp hiện tại của Lưu Đê Ly

Chia sẻ Facebook
loading...