Lưu Đê Ly công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, diện mạo sau 2 tháng gây bất ngờ

Chia sẻ Facebook
10/09/2019 09:42:19

Những hình ảnh Lưu Đê Ly mới công bố trên trang cá nhân khiến ai nấy đều bất ngờ.

Mới đây, Lưu Đê Ly bất ngờ công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ sửa lại toàn bộ gương mặt lên trang cá nhân khiến ai nấy không khỏi sửng sốt. Bởi dù đời tư dính nhiều lùm xùm nhưng không thể phủ nhận nhan sắc của nữ diễn viên "Chạy trốn thanh xuân" khá xinh đẹp.

Lưu Đê Ly trước khi phẫu thuật thẩm mỹ cũng sở hữu nhan sắc khá xinh đẹp.

Tuy nhiên, Lưu Đê Ly chia sẻ, cô đã "đập đi xây lại" để có được diện mạo hoàn hảo hơn và "hồi xuân". Các phẫu thuật chỉnh sửa cô thực hiện gồm: Hạ gò má, nâng mũi, trượt cằm, căng chỉ, cấy mỡ tự thân. Tới giờ, sau 2 tháng "quy ẩn", Lưu Đê Ly đã hoàn toàn bình phục. Cô cảm thấy rất hài lòng với diện mạo hiện tại.

"Ly rất hài lòng với khuôn mặt sẵn có và cũng được khen ngợi khá nhiều từ bạn bè và những người xung quanh. Nhưng đúng là từ ngày gặp chị Linh thì bị dụ... và cuối cùng quyết định phẫu thuật để hồi xuân."

"Và thực sự lần chơi lớn này khiến Ly cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Bản thân đã từng phẫu thuật tại Việt Nam nên Ly thấy rõ được sự khác biệt về y tế tại Hàn. Và mức chi phí cũng khác nữa. Đúng là tiền nào của ý luôn ạ!

Khi trải qua một cuộc đại phẫu rất nhiều phẫu thuật nhưng ngay ngày hôm sau Ly đã đi lại bình thường. Và sau 2 ngày Ly đã tung tăng mua sắm tại Seoul... Nói là phẫu thuật không đau có lẽ không ai tin, nhưng không đau là có thật các nàng ạ! Trải qua tới 6 phẫu thuật 1 lúc mà ăn uống được bình thường quả là vi diệu."

Trước khi vào phẫu thuật đây, gương mặt Lưu Đê Ly được vẽ định hình.

Gương mặt nữ diễn viên sau khi tỉnh gây mê dậy với chằng chịt dây dợ quanh người.

Theo nữ diễn viên chia sẻ, cô chỉ phải ở bệnh viện duy nhất 1 đêm. Cô không được phép ra ngoài nhưng hoàn toàn có thể đi lại bình thường. "Khoẻ re và nói thật là Ly không đau một tí gì cả" - Lưu Đê Ly cho biết.

Ngày hôm sau ra viện mặt Lưu Đê Ly bị sưng và phù như ong đốt.

"Nhưng vẫn tung tăng ra đường lên tàu điện ngầm đi chơi mua sắm tưng bừng. Nhìn ảnh này lại thấy hài vì tự thấy mình băng bó các kiểu nên mọi người ai cũng ưu tiên nhường cho mình ngồi gần cửa" - Lưu Đê Ly chia sẻ.

Sau 7 ngày, gương mặt Lưu Đê Ly bớt sưng và cô trở về Việt Nam.

Sau 2 tuần...

Sau 3 tuần.

Sau 1 tháng.

Sau 2 tháng.

Và đây là nhan sắc Lưu Đê Ly hiện tại.

Sau khi công khai toàn bộ hình ảnh của quá trình "trùng tu nhan sắc", Lưu Đê Ly đã nhận được nhiều lời khen từ bạn bè, người hâm mộ.

Chia sẻ Facebook
loading...