Lưu Đào quay cuồng với công việc đến nỗi không mở nổi mắt: Làm người nổi tiếng thật không dễ dàng

Chia sẻ Facebook
16/09/2019 17:58:49

Mặc dù đối với một ngôi sao mà nói, công việc là điều vô cùng quan trọng, nhưng sức khỏe cũng là yếu tố không thể lơ là.


Trang Sina ngày 16/9 đã đăng tải một số hình ảnh của Lưu Đào khi cô xuất hiện tại phim trường để quay quảng cáo vào giữa đêm khuya. Khi đó, Lưu Đào chỉ khoác lên mình bộ quần áo ngủ và ngồi trên ghế, tay chống lên cằm để tranh thủ chợp mắt, trông dáng vẻ vô cùng mệt mỏi.

Mặc dù ngồi trên ghế nghỉ ngơi nhưng nhân viên trang điểm vẫn tất bật trang điểm và chuẩn bị đồ cho Lưu Đào. Sau khi công tác chuẩn bị xong xuôi, Lưu Đào mới có thể mở mắt để chuẩn bị quay hình. Mặc dù vậy, nhưng hình ảnh đôi mắt thẫn thờ với cuồng thâm hiện rõ , chứng tỏ Lưu Đào rất ít có thời gian ngủ đủ giấc ngủ và thậm chí đã làm việc quá giới hạn của bản thân.

Sau khi nhìn những hình ảnh như vậy của thần tượng, người hâm mộ Lưu Đào mặc dù rất đau xót, đồng thời nhắc nhở cô nàng phải nhớ giữ gìn sức khỏe.


Gia nhập làng giải trí từ năm 2000, Lưu Đào nhanh chóng đưa tên tuổi của mình lên một tầm cao mới và trở thành diễn viên thực lực của Hoa ngữ. Thế nhưng cuộc đời của mỹ nhân này lại bước sang trang mới khi gặp gỡ với Vương Kha - tứ đại thiếu gia Bắc Kinh khét tiếng thời bấy giờ. Họ nhanh chóng kết hôn chỉ sau 20 ngày kể từ lần gặp đầu tiên.

Không lâu sau, việc kinh doanh của Vương Kha bắt đầu gặp sóng gió với số tiền nợ lên tới hàng nghìn tỉ đồng. Tháng 5/2018, có thông tin tiết lộ, Lưu Đào đã phải làm việc không ngừng nghỉ để giúp chồng trả món nợ khổng lồ này.

Vốn tưởng rằng Lưu Đào sẽ nghỉ ngơi và quan tâm đến bản thân mình hơn sau hơn 5 năm trời vất vả, nhưng hình ảnh được tiết lộ gần đây của cô nàng lại khiến người hâm mộ không khỏi đau xót.


Nguồn: Sina

Chia sẻ Facebook
loading...