Lưu Bích mặc short ngắn trẻ trung tập nhạc bên anh trai Tuấn Ngọc

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 03:12:10

Để chuẩn bị cho chương trình gala "Vàng son một thuở" tôn vinh các nhạc sĩ lừng danh Phạm Duy, Anh Bằng, Ngô Thuỵ Miên, Vũ Thành An, Quốc Dũng, Vinh Sử và đặc biệt là nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, các nghệ sĩ trong chương trình đã miệt mài tập luyện cả tuần nay ở TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Tuấn Ngọc đã có mặt ở Việt Nam từ trước đây ít lâu, Lưu Bích về nước sớm hơn dự định để cùng các anh chị mình chuẩn bị cho phần trình diễn đặc biệt của ba anh em.

Phần hát tôn vinh nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 của ba anh em Tuấn Ngọc - Khánh Hà- Lưu Bích sẽ là một điểm nhấn đặc biệt của chương trình, khi mà 3 giọng ca này vốn được nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 yêu mến.

Khánh Hà từng là người đầu tiên thể hiện ca khúc "Cô đơn" của người nhạc sĩ tài hoa. Trong những ngày này, nhạc sĩ Nguyễn Quang nén đau thương để cùng ban nhạc, các nghệ sĩ tập luyện miệt mài cho đêm nhạc. Anh mong rằng, đêm nhạc sẽ một lần nữa khắc hoạ những nét tiêu biểu nhất của sự nghiệp bố anh, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, cũng như những vị nhạc sĩ tài hoa khác.

Nguyễn Quang hiểu, dù bố anh không chia sẻ nhiều, nhưng sự nghiệp của anh chính là niềm tự hào của bố, anh dồn sức thực hiện đêm nhạc bằng cả trái tim, tình yêu nghệ thuật của mình. Toàn bộ ban nhạc của đêm gala "Vàng son một thuở" đều được đưa từ Sài Gòn ra.

Đến tập chương trình cho đêm nhạc, nữ ca sĩ được mệnh danh là "Nữ hoàng gợi cảm" của sân khấu hải ngoại xuất hiện vô cùng tươi trẻ, cuốn hút với áo sơ mi kẻ, quần short trắng bên cạnh sự lịch lãm, điềm đạm của anh trai Tuấn Ngọc.

Trong nhiều giờ đồng hồ, hai nghệ sĩ đã nhanh chóng khiến ban nhạc say mê bởi cách làm việc chuyên nghiệp, chỉn chu và kỹ lưỡng của mình, hứa hẹn những phần trình diễn rất khó quên.

Trong buổi tập ngày hôm qua còn có sự có mặt của ca sĩ Nguyên Vũ, anh sẽ là một cặp với ca sĩ Phi Nhung trên sân khấu để hát những ca khúc của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh. Các nghệ sĩ đã sẵn sàng cho đêm nhạc chất chứa những khung trời kỷ niệm vào tối 24/4 này tại Hà Nội.


Tiểu Quỳnh


Photo: Ali Bùi


Mời độc giả xem thêm video giải trí:


To view this video please enable JavaScript, and consider upgrading to a web browser that supports HTML5 video

Play Video

Play Mute Current Time 0:00 / Duration Time 0:00 Loaded : 0% Progress : 0% Remaining Time -0:00 Playback Rate 1 Chapters Chapters Subtitles subtitles off Captions captions off Fullscreen 720p 480p 360p

Foreground --- White Black Red Green Blue Yellow Magenta Cyan --- Opaque Semi-Opaque

Background --- White Black Red Green Blue Yellow Magenta Cyan --- Opaque Semi-Transparent Transparent

Window --- White Black Red Green Blue Yellow Magenta Cyan --- Opaque Semi-Transparent Transparent

Font Size 50% 75% 100% 125% 150% 175% 200% 300% 400%

Text Edge Style None Raised Depressed Uniform Dropshadow

Font Family Default Monospace Serif Proportional Serif Monospace Sans-Serif Proportional Sans-Serif Casual Script Small Caps

Defaults Done

Video liên quan

Yanbi ngồi xe lăn vẫn “cực sung” trên sân khấu Nhân tố bí ẩn

Chia sẻ Facebook
loading...