Lương Bích Hữu "tra tấn" gương mặt để chứng minh không "đập đi xây lại"

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 22:18:18

Lương Bích Hữu đã tự tay véo mũi, nhéo cằm... để chứng minh tất cả là "hàng" thật 100%.

Thứ Bảy, ngày 28/09/2019 21:44 PM (GMT+7)

Lương Bích Hữu.

Sau nhiều năm gia nhập showbiz, giọng ca “Cô gái Trung Hoa” đã nhiều lần dính phải nghi vấn liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ nên dung mạo có đôi phần khác lạ. Cụ thể là, nhiều người cho rằng cô đã nâng mũi, nhấn mí, bơm môi để có được nhan sắc hiện tại. Nếu như trước đây, nữ ca sỹ sinh năm 1984 sẽ chọn cách im lặng nhưng vừa qua, cô đã lần đầu tiên lên tiếng để giải đáp thắc mắc.

Lương Bích Hữu đăng tải lời giải thích lên trang cá nhân.


Lương Bích Hữu đăng tải đoạn clip kèm dòng chia sẻ trên trang cá nhân rằng: " Gần đây Hữu​ nhận được inbox từ quý khán giả, từ các bài báo thắc mắc, nói về Hữu đụng đến "dao kéo" phẫu thuật thẩm mỹ trên gương mặt. Từ những ngày đầu Hữu đi hát cho đến nay mọi người yêu thích, ấn tượng với đôi mắt 1 mí thì không việc gì Hữu làm mất đi nét đặc trưng riêng đó của mình.


Và hôm nay Hữu quay clip thực tế cận cảnh từng chi tiết trên mặt cho mọi người xem Hữu có đụng đến "dao kéo" trên gương mặt hay không? Mời cả nhà xem đến cuối clip sẽ rõ nha".

Và cô đã chứng minh bằng việc quay video cho khán giả "mục sở thị".

Trong đoạn clip tự quay, Lương Bích Hữu tự tay nắn sờ nắn, thậm chí là véo mũi, bẹo má và quay cận từng chi bộ phận trên khuôn mặt để chứng minh tất cả là "hàng"…thật 100%. Cô cho biết, vì mắt mình là kiểu mắt một mí đặc trưng nên cô thường dán mi giả để đẩy mí mắt trông to và tự nhiên hơn. Nữ cũng tự tin ở phần mũi, cằm và môi là tự nhiên, không tiêm bất kì loại filler hay botox hay can thiệp hình thức dao kéo nào.

Trước Lương Bích Hữu, Hòa Minzy cũng từng khiến fan hào hứng khi công khai đấm mặt, véo mũi... để chứng minh mình...vô can với thẩm mỹ.

Thu Minh cũng là người tiên phong chứng minh không phẫu thuật thẩm mỹ bằng cách cho khán giả "mục sở thị" cảnh mình véo mũi.

Hà Hồ cũng chọn cách này cho thấy "một hành động có giá trị hơn vạn lời giải thích".

Hay Bảo Thy cũng phải lên mạng livestream để cho khán giả thấy, mũi và cằm cô hoàn toàn tự nhiên, không hề dao kéo như mọi người nghĩ.

Chia sẻ Facebook
loading...