Luôn xuất hiện lố lăng trên FB nhưng ít ai ngờ cuộc sống đời thường của gái già mặt rỗ lại bình dị thế này

Chia sẻ Facebook
06/01/2019 13:26:41

Bình thường luôn đăng ảnh lố lăng, mặc váy áo bó chẽn nhưng bà Sitang lại có một cuộc sống đời thường giản dị khiến nhiều người bất ngờ.


Chắc hẳn nhiều người không còn xa lạ khi nhắc đến cụm từ “gái già mặt rỗ cặp phi công trẻ”. Người phụ nữ chuyển giới ở Thái Lan – bà Sitang nổi lên trên MXH Facebook từ loạt ảnh cặp kè cùng 2 thanh niên trai tráng cách đây không lâu. Trên trang cá nhân của mình, bà Sitang luôn khiến dân mạng phải hốt hoảng khi thường xuyên xuất hiện trong trang phục váy ngắn cũn, bó chẽn.


Không những vậy, bà thường xuất hiện cùng các chàng trai trẻ lạ mặt với những kiểu tạo dáng lố lăng để pr các sản phẩm khác nhau trên MXH.


Luôn xuất hiện trong bộ dạng lố lăng trên MXH


Tuy nhiên nếu theo dõi những hình ảnh mà bà Sitang chia sẻ lên trang cá nhân, nhiều người không khỏi xuýt xoa trước việc bà có một người đàn ông trẻ luôn bên cạnh bà mọi lúc, mọi nơi. Người cùng bà chung sống và xuất hiện nhiều trong những chuyến du lịch hay trong cuộc sống đời thường được nhiều người chú ý. Dù bà Sitang có nhận nhiều gạch đá vì những hình ảnh lố lăng, thậm chí vấp phải sự chỉ trích của nhiều người vì ngoại hình có phần già nua, khuôn mặt rỗ… thế nhưng chồng bà lúc nào cũng có những cử chỉ quan tâm và yêu thương bà, chứng minh tình cảm chân thành của cả 2 dành cho nhau.

Những ngày gần đây, bà Sitang và chồng thường chia sẻ những hình ảnh giản dị trong cuộc sống đời thường của cả 2. Bà và chồng cùng 2 thú cưng là 2 con chó dễ thương, chụp lại những bức hình kỷ niệm ý nghĩa.


Hình ảnh đời thường giản dị của bà Sitang


Có vẻ 2 con chó này là thú cưng được bà Sitang và chồng đặc biệt chăm sóc


Đi đến đâu cũng có chồng “tháp tùng”


Một số hình ảnh của bà Sitang bị dân mạng “ném đá”

Có lẽ thường xuyên xuất hiện với hình ảnh lố lăng nhưng có một người luôn bên cạnh quan tâm, yêu thương mình thì bà Sitang cũng đã đủ hạnh phúc hơn nhiều người khác rồi. Dù vậy thì dân mạng vẫn không ngừng chỉ trích việc bà ăn mặc quá lố, chỉ có một số ít động viên và ủng hộ người phụ nữ này.

Theo blogtamsu.com

Chia sẻ Facebook
loading...