Luôn suy nghĩ về quá khứ, có tiếng nói vọng lại trong đầu, điều trị thế nào?

Chia sẻ Facebook
27/10/2017 11:46:27

Em bị trầm cảm, uống thuốc Risdontab 2 đã 6 năm. Nếu không uống thuốc là em bị đau đầu, không ngủ được và hay suy nghĩ về quá khứ, trong đầu luôn nghe thấy những lời nói thô tục. Em bị bệnh gì vậy ạ?

Tâm lý - Tâm thần

Câu hỏi :

Thưa BS,

BS cho em hỏi là ngày trước hồi còn học sinh em có đi khám BS nói em bị bệnh rối loạn tiền đình và sau một thời gian chữa trị BS nói em bị trầm cảm. Em uống thuốc Risdontab 2 đã 6 năm rồi.

Nếu không uống thuốc là em bị đau đầu, không ngủ được và hay suy nghĩ về quá khứ. Em hay nghĩ ngợi và có lúc em thức dậy buổi sáng hay chiều tối. Em cảm thấy tâm trạng luôn lo sợ và luôn nghe thấy tiếng nói vọng ở trong đầu những lời nói thô tục và luôn nói xấu và nhắc lại chuyện quá khứ của em và tiếng nói đó thậm chí chửi những người em tôn kính, luôn cho em cảm giác suy nghĩ bất kính với người khác BS ạ.

AloBacsi có thể cho em biết em bị bệnh gì ạ? Tiếng nói vọng lại trong đầu em có phải tiếng ma nói không ạ? Em cảm ơn AloBacsi nhiều ạ.

(Nhung Le – nhungvt…@gmail.com)

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

có tiếng nói trong đầu

Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe - AloBacsi.vn

Phần tư vấn trên là gợi ý, định hướng ban đầu. Bạn đọc nên đi khám bác sĩ chuyên khoa. Bởi muốn chẩn đoán đúng, bác sĩ cần thăm khám trực tiếp.

Mọi thắc mắc về sức khỏe, dịch vụ y tế, vui lòng:

› Gửi đến email: [email protected]

› Đặt câu hỏi ngay chuyên mục Khám bệnh Online và Hỏi đáp Dịch vụ Y tế trên trang AloBacsi.vn

› Để nói chuyện trực tiếp với bác sĩ, hàng ngày, từ 17 -19g, Hotline: 08983 08983
Chia sẻ Facebook