Lùi xe làm đổ cột bơm cây xăng, làm xe bốc cháy

Chia sẻ Facebook
28/05/2020 07:51:42

Trong lúc vào đổ xăng tại cây xăng Hào Nam (Hà Nội) tài xế đã lùi xe húc đổ cột bơm khiến xăng tràn ra ngoài và bốc cháy.

Đến 12g đêm đám cháy đã được dập tắt - Ảnh: ĐẠT TRIỆU


Vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 23h ngày 27-5. Theo những người dân chứng kiến cho biết, do tài xế bất cẩn lùi xe quá đà húc đổ một cột bơm xăng tại cây xăng Hào Nam, quận Đống Đa, Hà Nội.


Xăng tràn ra ngoài gây cháy cột bơm và cháy cả ôtô. Một số người dân đang đổ xăng hoảng hốt chạy ra ngoài

Ngoài tài xế, trên xe có cả phụ nữ và trẻ em, may mắn tất cả đã kịp thoát ra ngoài trước khi xe bốc cháy.


Xác nhận với Tuổi Trẻ Online , lãnh đạo đội Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ quận Đống Đa cho biết, sau khi nhận thông tin đã điều 2 xe chữa cháy tới hiện trường.

Sau khi xăng tràn ra từ cột bơm gây cháy, nhân viên của cây xăng đã dùng bình cứu hỏa khống chế ngọn lửa. Rất may mắn đám cháy được khống chế sớm nên không bùng phát lớn và không gây thiệt hại về người.

Hiện trường chiếc ôtô lùi đổ cột bơm xăng gây bốc cháy - Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Tại hiện trường, chiếc ôtô gây ra vụ việc và một xe máy khác bị cháy.

"Đến khoảng 12h đêm đám cháy đã bị dập tắt, cây xăng đã được phong tỏa, lực lượng cứu hỏa tiếp tục xịt nước làm mát để tránh ngọn lửa lại bùng lên", lãnh đạo đội Phòng cháy chữa cháy quận Đống Đa thông tin.

Cháy cây xăng trên đường Quang Trung, TP.HCM Ngọn lửa lan nhanh qua các khu vực khác và bùng lên dữ dội kèm cột khói đen. Hiện đám cháy vẫn chưa được khống chế

Chia sẻ Facebook
loading...