Lovelyz thẳng thắn đáp trả sau khi bị chê gợi cảm quá đà trên show thực tế

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 22:19:02

Jiae và Sujeong (Lovelyz) đã phản hồi những lời chỉ trích mà họ nhận được gần đây sau màn trình diễn “Sixth Sense” tại “Queendom”.


Trong vòng thứ 2 của show đối đầu nhà Mnet mang tên “Queendom”, Lovelyz đã cover ca khúc “Sixth Sense” của đàn chị Brown Eyed Girls . Những tưởng đây sẽ là màn lột xác ngoạn mục khiến khán giả phải trầm trồ nhưng những phản hồi từ cộng đồng mạng dành cho Lovelyz sau khi tập 3 của “Queendom” lên sóng lại không được tích cực như mong muốn.

Queendom: “Sixth Sense” – Lovelyz


Đa phần khán giả cho rằng, các thành viên Lovelyz quá tập trung thể hiện khía cạnh gợi cảm trong khi nội dung của ca khúc nói về sự tự do trước mọi áp lực của xã hội . Một số người thậm chí còn có động thái “mượn gió bẻ măng” nhằm đưa ra những bình luận ác ý nhằm vào girlgroup nhà Woollim.

Trước muôn vàn phản ứng của cư dân mạng trong thời gian gần đây, hai thành viên Sujeong và Jiae đã chia sẻ những suy nghĩ xung quanh những bình luận mà họ nhận được trên buổi V Live mới nhất. Jiae chia sẻ: “Cho đến tận bây giờ, tôi chưa từng quan tâm tới những bình luận ném đá. Tuy nhiên, những ý kiến về màn trình diễn của chúng tôi tại “Queendom” có ảnh hưởng lớn tới nhóm bởi cuộc sống của chúng tôi dường như đang bị lôi ra để chỉ trích.”

Jiae chia sẻ: “Cho đến tận bây giờ, tôi chưa từng quan tâm tới những bình luận ném đá. Tuy nhiên, những ý kiến về màn trình diễn của chúng tôi tại “Queendom” có ảnh hưởng lớn tới nhóm bởi cuộc sống của chúng tôi dường như đang bị lôi ra để chỉ trích”

Thành viên Sujeong tiếp lời: “Tôi không quan tâm những lời chỉ trích đó ra sao, nhưng cả nhóm từng có một khoảng thời gian khó khăn vì cuộc sống cá nhân bị ném đá chỉ vì một màn trình diễn”.

Đồng thời, chân dài Lovelyz cũng hy vọng khán giả sẽ ngừng bàn tán về đời tư của các thành viên hay mất lòng tin vào thành quả của nhóm chỉ vì một màn trình diễn

Trước nghi vấn thay đổi sang concept gợi cảm đi ngược với tên gọi, Sujeong đã lên tiếng phủ nhận: “Chúng tôi thậm chí còn chưa nghĩ đến việc mong muốn trở thành một girlgroup gợi cảm. Chúng tôi thử sức với concept này tại “Queendom” bởi cả nhóm không hề có kế hoạch quảng bá theo phong cách quyến rũ gợi cảm trong tương lai”. Hai thành viên Lovelyz cũng chia sẻ rằng họ hy vọng sẽ thể hiện nhiều khía cạnh mới thông qua show đối đầu nhà Mnet.

“Queendom” đã đi được nửa chặng đường, liệu Lovelyz có thể vượt qua mọi chỉ trích và lội ngược dòng ngoạn mục ở những vòng đua nước rút cuối cùng?

Theo helino

Chia sẻ Facebook
loading...