Lời thú nhận gây sốc của bạn trai Cô dâu 8 tuổi

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 03:13:57

Rahul Raj Singh đã thừa nhận điều này trong cuộc phỏng vấn gần đây.


Sau vụ tự tử của Pratyusha vào ngày 1/4 vừa qua, bạn trai của cô là Rahul Raj Sing trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý vì được coi là người đã khiến cô tìm đến cái chết.


Mặc dù biết Pratyusha không còn nhưng Rahul cho biết anh ta vẫn có cảm giác cô còn sống và không ngủ được kể từ khi bạn gái qua đời.


Trong cuộc phỏng vấn gần đây, bạn trai của Cô dâu 8 tuổi đã trả lời những câu hỏi xung quanh nhiều tin đồn thất thiệt về mình suốt thời gian qua.

Bạn trai Cô dâu 8 tuổi thừa nhận chuyện phá thai


Anh nói gì về tin Pratyusha từng phá thai?

Sau khi cô ấy nói bị trễ kinh, chúng tôi đã đến bác sĩ để kiểm tra xem có thai hay không. Tuy nhiên cả 2 nhất trí quyết định bỏ thai vì chúng tôi chưa kết hôn mà chỉ sống chung với nhau.


Tôi đi cùng cô ấy đến bác sĩ để 'giải quyết' cái thai nhưng vì chờ đợi quá lâu nên Pratyusha bảo tôi về. Thực tế thì ngày hôm sau tôi có đến bác sĩ để lấy thuốc cho cô ấy. Chúng tôi quyết định chấm dứt thai kỳ khi nghĩ về tương lai vì chúng tôi lên kế hoạch kết hôn vào tháng 11.


Anh có muốn kết thúc quan hệ với Pratysha ?

Không bao giờ. Trong mối quan hệ bao giờ cũng có xảy ra mâu thuẫn nhưng chúng tôi không bao giờ có bất cứ cuộc cãi vã to tát. Giống như các cặp đôi bình tường khác, mâu thuẫn, cãi cọ là điều hiển nhiên. Ai nói không thì đó chỉ là dối trá.


Pratyusha có biết anh từng kết hôn khi 2 người bắt đầu công khai mối quan hệ tình cảm?

Dĩ nhiên là cô ấy biết điều đó. Tin đính hôn của tôi có lên báo mà.


Anh ly hôn khi nào?

Ly thân và sau đó ly hôn diễn ra vào năm 2013.


Anh có tài khoản chung với Pratyusha và anh kiểm soát cả thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng của cô ấy?

Mọi thứ đã được trình bày trước tòa và sự thật sẽ được tiết lộ. Cô ấy không có tài khoản chung với tôi. Tất cả các tài khoản chung là với mẹ cô ấy. Thực ra thì tôi là người đầu tiên mở cho Pratyusha tài khoản riêng bởi cô ấy không bao giờ có bất cứ thứ gì cho riêng mình.


Pratyusha thậm chí không có cả hộ chiếu. Cô ấy đã làm rất tốt nhưng sao không có lấy nổi 1 tài sản đứng tên của bản thân. Trước khi tôi bước vào cuộc đời của Pratyusha thì cô ấy đã bị trầm cảm và có một số khoản nợ đứng tên mình.

Một cô gái 23 tuổi không thể giải quyết được áp lực này.


Tôi biết Pratyusha 8 tháng trước và đó là khoảng thời gian quá ít để hiểu về cuộc sống cá nhân của ai đó. Chúng tôi bắt đầu sống chung 3 tháng trước. Đó là lúc tôi phát hiện ra áp lực tài chính và sự trầm cảm mà cô ấy phải trải qua.


Tôi thậm chí còn nói chuyện này với bố mẹ của Pratyusha 2 ngày trước khi cô ấy tự tử. Lúc đầu bố mẹ Pratyusha có nói gì chống lại tôi đâu. Nếu tôi hành hung con gái họ thì ngày từ đầu họ phải buộc tội tôi chứ. Họ đang chịu sự tác động của những người xung quanh.


Tôi muốn họ ở bên tôi trong thời gian khó khăn này vì họ vốn coi tôi như con trai. Tôi vẫn không thể tin được là Pratyusha đã mất. Tôi cũng bị báo cuộc có con trai 9 tuổi. Tôi yêu cầu bằng chứng. Thời gian sẽ nói lên ai là người đúng đắn.

Rahul lên tiếng trả lời trước những cáo buộc liên quan đến vụ tự tử của Pratyusha


Nguồn thu nhập của anh từ đâu?


Tôi có tham gia một số bộ phim như: Amber Dhara, Mata Ki ChowkiGanesh Leela . Tôi có công ty tổ chức sự kiện và gần đây có tổ chức sự kiện nhân lễ Holi.


Tôi cũng lấn sân sang sản xuất phim và marketing. Mọi người buộc tội tôi lấy tiền của Pratyusha nhưng họ phải biết tôi chỉ lấy đúng 10.000Rs (khoảng 3,3 triệu đồng) khi tôi và cô ấy tham gia chương trình Power Couple. Tôi yêu cầu chương trình chuyển phần còn lại vào tài khoản của Pratyusha .


Còn về lời cáo buộc của người giúp việc về mối quan hệ của anh và Pratyusha . Anh không cho Pratyusha đi làm khiến cô ấy phải thường xuyên vay tiền người giúp việc?


Tôi sẽ thúc cô ấy đi làm khi tôi nhận được cuộc gọi từ phía đại diện của cô ấy. Pratyusha đã tham gia chương trình Power Couple và Sasural Simar sau khi gặp tôi.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ


Pratyusha từng than phiền về tôi không? Tại sao cô ấy lại xăm tên tôi lên người và còn đặt thiết kế trang phục cô dâu trước khi tự tử? Tôi thậm chí còn không được có mặt tại đám tang.


Ai đã ngăn cản anh?


Bố mẹ của Pratyusha không cho tôi tham dự đám tang. Cảnh sát nói với tôi rằng họ cấm tôi xuất hiện ở đó.

Rahul cũng nhấn mạnh bố mẹ Pratyusha bị tác động nên mới đứng ra tố cáo anh


Bố mẹ Pratyusha cáo buộc anh tẩy não cô ấy để cắt đứt mọi quan hệ với họ?


Tôi nhận được nhiều cú điện thoại và tin nhắn từ bố mẹ Pratyusha , họ yêu cầu giúp giải quyết sự khác biệt giữa họ và Pratyusha . Tôi đã cố gắng làm điều đó.

Tôi cũng thường liên lạc với họ. Bố mẹ cô ấy buộc tội tôi hành hung. Nếu tôi xấu xa đến vậy thì sao họ không đưa con gái họ tránh xa tôi? Họ biết cô ấy ở Ranchi và Kolkata cùng tôi cơ mà.


Tại sao anh lại bỏ trốn sau khi đưa Pratyusha đến bệnh viện?


Tôi vội vã đưa Pratyusha tới viện và muốn cứu sống cô ấy. Tôi chờ ở viện 2 tiếng rưỡi. Tôi gọi cho mọi người bao gồm bố mẹ và chú của Pratyusha .

Tôi không muốn đối mặt với giới truyền thông. Tôi thấy khủng khiếp và không tin bạn gái tôi đã chết. Giới truyền thông liên tục gọi điện vì thế tôi quyết định rời đi. Ngày tiếp theo tôi đến sở cảnh sát và bệnh viện Siddharth. Tôi không bị bắt giữ.

Chia sẻ Facebook
loading...