Lời khai đối tượng bị dân làng vây đánh vì nghi bắt cóc trẻ con ở Hà Nội

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 18:28:59

Theo vị lãnh đạo công an xã, Hiệp mang trong người số tiền lớn, đi xe máy đời mới nhưng lại khai có ý định trộm cắp tài sản.

Thứ Tư, ngày 11/09/2019 18:30 PM (GMT+7)

Sự kiện: Tin ngắn

Nguyễn Hoàng Hiệp thời điểm bị người dân vây đánh

Liên quan đến vụ người đàn ông bị cả làng vây đánh, chiều 11/9, một lãnh đạo Công an xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đã bàn giao đối tượng Nguyễn Hoàng Hiệp (SN 1984, trú phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội), đối tượng nghi vấn bắt cóc trẻ em cho Công an huyện Phú Xuyên tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo vị lãnh đạo này, tại trụ sở công an xã, bước đầu Hiệp khai có ý định tới khu vực thôn Cổ Trai, xã Đại Xuyên để trộm cắp tài sản. Khoảng 11h trưa cùng ngày, khi Hiệp đến nhà anh M. (trú thôn Cổ Trai), thấy nhà không có ai còn cháu T. (SN 2012) đang chơi cùng 1 bé gái khác thì đã tiến đến ôm cháu T.

"Khi Hiệp đang ôm cháu T. thì một bé gái khác thấy vậy đã đẩy Hiệp ra. Lúc này đối tượng hỏi 2 bé mẹ có nhà không.

Người dân làng Cổ Trai truy bắt Hiệp khi đối tượng bỏ chạy

Đúng lúc đó, bố cháu bé chạy từ tầng 2 ngôi nhà xuống, thấy Hiệp đang ôm con gái mình nên đã đánh Hiệp 1 cái. Bị đánh, Hiệp bỏ chạy thì bố hai cháu đã hô hoán mọi người đuổi theo vây bắt. Tại trụ sở công an, Hiệp cũng thừa nhận đã ôm cháu T. vào lòng", vị lãnh đạo này thông tin.

Tại thời điểm bị khống chế, đưa đến trụ sở Công an xã Đại Xuyên, trong người Hiệp có 14 triệu đồng tiền mặt, chiếc xe máy Honda Airblade của Hiệp cũng là mẫu mã mới nhất.

Xác minh ban đầu về nhân thân Nguyễn Hoàng Hiệp, cơ quan công an đã xác định Hiệp có 3 tiền án, trong đó 2 tiền án về tội danh "Cướp tài sản" và 1 tiền án về tội "Hiếp dâm trẻ em". Đối tượng mới mãn hạn tù năm 2018.

Chia sẻ Facebook
loading...