Lời kêu gọi quyên góp chống dịch Covid-19 từ Báo Thanh Niên

Chia sẻ Facebook
23/03/2020 09:35:20

Trong bối cảnh đại dịch toàn cầu mang tên Covid-19, những nỗ lực, quyết tâm cao nhất của Việt Nam đang phát huy hiệu quả tích cực.

Để ngăn chặn dịch bệnh, hiện nay hàng chục ngàn bộ đội, công an; y bác sĩ và nhân viên y tế; cán bộ nhân viên tại các sân bay, cửa khẩu; tình nguyện viên tại các khu cách ly... đang được huy động, làm việc bất kể ngày đêm với tinh thần cao nhất.

Họ là những người đang phải vật lộn hằng ngày hằng giờ, đương đầu với bao nguy hiểm, gánh chịu nhiều thiệt thòi hy sinh, chấp nhận về mình những tổn thất có thể xảy ra bất cứ lúc nào nhằm một mục tiêu duy nhất: Đẩy lùi dịch bệnh để xã hội yên lành, đem lại cuộc sống an toàn cho tất cả chúng ta.

Nhằm tạo nên sức mạnh tổng hợp vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh, T.Ư Đoàn TNCS HCM, T.Ư Hội LHTN Việt Nam, Báo Thanh Niên trân trọng ngỏ lời kêu gọi các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp và bạn đọc gần xa chung tay hỗ trợ, động viên chia sẻ với lực lượng ở tuyến đầu chống dịch bằng sự đóng góp của mình, thể hiện nghĩa cử và tình cảm đoàn kết truyền thống của dân tộc ta mỗi khi có thiên tai dịch bệnh xảy ra.

Mọi sự đóng góp xin gửi về tòa soạn Báo Thanh Niên (268 - 270 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM) hoặc tòa soạn tại Hà Nội và các văn phòng đại diện Báo Thanh Niên trên cả nước (nếu hỗ trợ bằng tiền mặt).

Chia sẻ Facebook
loading...