Loạt tin nhắn giận dỗi người yêu đọc là muốn tìm 'gấu' ngay lập tức

Chia sẻ Facebook
22/11/2016 20:32:58

Nhiều chàng trai vẫn thường trách móc con gái hay giận hờn vô cớ, nhưng sự thực là con gái chỉ dỗi và hờn giận với những người mà họ yêu thương, âu cũng bởi họ khát khao được quan tâm hơn mà thôi.

Giận dỗi là 'đặc quyền' của con gái khi yêu, Dù cho nhiều chàng trai vẫn thường tự 'than thân trách phận' khi 'trót yêu' một cô nàng bánh bèo, nhưng nếu xem loạt tin nhắn dưới đây, bạn sẽ thấy ngay cả khi giận dỗi những cô nàng vẫn thật đáng yêu.

Unfriend (hủy kết bạn) nếu chàng dám lơ là bất cứ bức ảnh, bài đăng nào của nàng lên facebook hẳn là một lời 'đe dọa' mà vô số anh chàng 'có gấu' từng nếm trải.


Giận dỗi luôn là 'đặc quyền' của con gái, dẫu cho đôi khi những cơn giận của nàng sẽ khiến chàng không ngừng đau đầu phân tích nguyên nhân.

Mà lý do giận dỗi của nàng thì luôn luôn vô số kể...

Đôi khi chỉ vì những câu trêu đùa như thế này, các chàng cũng đã 'chọc tức' cô ấy rồi đó...

Nhưng trong hầu hết trường hợp thì các chàng thường bất lực trong việc tìm hiểu nguyên nhân giận dỗi của nàng, và thường thì họ phải 'ngậm bồ hòn làm ngọt', thực hiện mọi yêu cầu 'vớ vỉn' để nàng nguôi cơn giận.

Cũng vì nàng hay dỗi, vậy nên trong mắt chàng thì nàng mãi là 'đồ trẻ con', chả biết bao giờ lớn được. Há chẳng phải đó cũng là một điều vô cùng đáng yêu, để chàng luôn nhận thấy 'trọng trách' phải luôn là bờ vai vững chãi của nàng hay sao?

>> Xem thêm:

Chia sẻ Facebook
loading...