Loạt nữ diễn viên Việt đổi phong cách với tóc ngắn cá tính

Chia sẻ Facebook
07/11/2019 14:22:47

Thời gian gần đây, nhiều nữ diễn viên trẻ đẹp quen thuộc của màn ảnh nhỏ như Lương Thanh, Huyền Lizzie... đã thay đổi mái tóc của mình.


Nữ diễn viên trẻ Lương Thanh , gương mặt đang tạo được sự chú ý trong thời gian gần đây với vai Trà trong Hoa hồng trên ngực trái khiến nhiều khán giả bất ngờ khi cắt ngắn mái tóc dài của mình. Đây là mái tóc đã giúp Lương Thanh định hình với phong cách dịu dàng, trong sáng trong các bộ phim trước như Những cô gái trong thành phố .


Với mái tóc ngắn này, Lương Thanh nhận được nhiều lời khen vì sự trẻ trung và tươi mới. Trong Hoa hồng trên ngực trái , Lương Thanh cũng sẽ xuất hiện với mái tóc ngắn này.


Phan Minh Huyền ( Huyền Lizzie ) cũng đã thay đổi phong cách của mình - cá tính, hiện đại và năng động hơn với mái tóc cắt ngắn. Nữ diễn viên vốn quen thuộc với khán giả qua nhiều vai diễn trong các bộ phim truyền hình dường như lột xác với ngoại hình mới này.


Phương Oanh - Quỳnh búp bê cũng làm mới mình với mái tóc ngắn. Đây cũng là sự thay đổi của nữ diễn viên để chuẩn bị cho vai diễn tiếp theo của cô. Theo như Phương Oanh chia sẻ trên trang cá nhân, nữ diễn viên sẽ hóa thân vào vai cô giáo.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

Chia sẻ Facebook
loading...