Lộ nguyên nhân sâu xa khiến Hoàng Thùy quyết 'chinh chiến' tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017?

Chia sẻ Facebook
23/11/2017 07:04:17

Lý do sâu xa khiến Hoàng Thùy tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 và trở thành ứng viên sáng giá cho chủ nhân chiếc vương miện cao quý khiến không ít người ngỡ ngàng.

Ngay sau vai trò Huấn luyện viên The Face 2017, Hoàng Thùy quyết định đăng kí tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2017 trong sự bất ngờ của không ít khán giả. Bởi nhiều người cho rằng, nhan sắc của Hoàng Thùy không hợp với số đông đại chúng vốn chuộng vẻ đẹp ngọt ngào, dịu dàng của một hoa hậu.


Với gương mặt góc cạnh và chiều cao nổi trội, mọi thế mạnh của Hoàng Thuỳ dường như đều nghiêng về thời trang cao cấp, trình diễn trên sàn catwalk hơn là một nhan sắc chiều chuộng, dễ gây cảm tình với công chúng.

Tuy nhiên, qua quá trình tham dự Hoa hậu Hoàn vũ, Hoàng Thùy đã khẳng định mình và làm "nức lòng" nhiều fan hâm mộ khi ghi danh vào top 45 Bán kết.

Với thái độ tự tin và chịu khó học hỏi, nhiều người đã nhận thấy ở cô một sự nỗ lực rất tuyệt vời. Cô bày tỏ khát khao đoạt ngôi vị cao nhất để được một cách chính thức mang hình ảnh, sắc đẹp và trí tuệ người phụ nữ Việt vươn ra thị trường quốc tế. Ngoài ra, cô cũng mong muốn hành trình của mình sẽ là niềm cảm hứng cho các bạn trẻ.

Đặc biệt, Hoàng Thùy còn tiết lộ nguyên nhân cô đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 phần nhiều là do những lời động viên từ chính người bạn trai. Hai người chính thức yêu nhau cũng một thời gian gần đây.

Trong khi không ít người tranh cãi về vẻ đẹp của Hoàng Thùy có phù hợp với một cuộc thi Hoa hậu hay không thì bạn trai ngoại quốc lại ủng hộ và khuyên cô nên chớp lấy thời cơ nếu không muốn mất cơ hội thi Hoa hậu.


Theo đó, ban đầu Hoàng Thùy có phần lưỡng lự vì đã là người mẫu lâu năm, chinh chiến tại các sàn đấu quốc tế nhưng đến với cuộc thi này, chân dài gốc Thanh Hóa lại hoàn toàn không có kinh nghiệm mà theo cô là “đánh liều” tham gia Miss Universe Vietnam 2017: “ Thùy từng suy nghĩ rất nhiều, đơn đăng ký cứ để đó mà không dám nộp. Thùy đi hỏi ý kiến của nhiều người, bạn bè và cả người thân, họ cũng khuyên Thùy thôi nên suy nghĩ kỹ. Có dám chấp nhận đánh đổi thời gian, công sức và cả danh tiếng cho cuộc thi này không? Bạn trai Tây là người xúi Thùy thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đấy”. Sự tự hào không thể giấu được trong ánh mắt, cô nói: "Anh ấy chững chạc và có lối suy nghĩ tích cực. Anh nói với Thùy, bây giờ đã 25 tuổi rồi, nếu không làm thì còn đợi đến bao giờ? Thùy sống vì bản thân mình chứ có phải vì ai khác đâu? ".

Trước sự động viên của bạn trai, Hoàng Thùy đã nộp đơn tham gia mặc dù hạn nộp hồ sơ gần kề. Anh nói rằng nếu đánh mất cơ hội này, cô sẽ mãi không còn được mơ đến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nữa. Cuối cùng, sắn sàng đối đầu với những khó khăn, áp lực khi tham gia sân chơi mới, Hoàng Thùy cũng nộp đơn và chuẩn bị tinh thần thép để “chiến đấu”.

Hoàng Thùy sinh năm 1992, cao 1,79 m với số đo ba vòng 81-58-90. Cô đăng quang Vietnam's Next Top Model năm 2012 và là một trong những người mẫu Việt đang hoạt động ở thị trường quốc tế.

Chia sẻ Facebook
loading...