“Lỡ miệng” chê món ăn vợ nấu, thanh niên bị cô nàng đánh đến mức nhập viện gây xôn xao

Chia sẻ Facebook
30/07/2019 22:28:24

Chỉ vì thấy món ăn vợ nấu hơi mặn nên anh chàng đã buông lời chê bai và bị cô nàng đánh không thương tiếc.

Với nhiều người vợ, việc chuẩn bị một bữa cơm tươm tất cho chồng sau mỗi chiều đi làm về là điều vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, với những người không có tài nấu nướng thì đây là việc không hề dễ dàng chút nào. Đã vậy, nhiều ông chồng còn buông lời chê bai khiến các cô nàng rất bực bội.

Mới đây, mạng xã hội lại xôn xao chia sẻ câu chuyện cô vợ đánh chồng vì chê nấu ăn mặn đã gây được sự chú ý của rất nhiều người.

Chê vợ nấu ăn mặn, chồng bị đánh nhập viện.

Theo như chia sẻ, thấy món thịt vợ kho hơi mặn nên anh chồng đã buông lời chê. Vào bếp nấu cơm mà vẫn bị chồng chê nên cô vợ bức tức rồi quăng bát vào mặt chồng gây xây xước nhẹ. Đáng nói, cô vợ này còn lao vào đánh chồng khiến anh chàng phải nhập viện ngay sau đó.

Thấy anh chàng phải nhập viện vì bị vợ đánh, các anh em đồng nghiệp đã đến thăm và an ủi. Bên cạnh đó, những người này cũng không quên nhắc nhở anh chàng đừng chê vợ nữa không lại rước họa vào thân.

Hội anh em đồng nghiệp nhắn nhủ anh chàng.

Dù vừa bị vợ đánh nhập viện nhưng anh chàng vẫn mạnh miệng khẳng định với anh em đồng nghiệp: "Đánh anh lần nữa, anh làm đơn ly hôn luôn, tuổi gì".

Câu chuyện cùng những hình ảnh sau khi được đăng tải đã gây được sự chú ý của rất nhiều dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự thương cảm với anh chồng vì lấy phải cô vợ "sư tử". Bên cạnh đó, số khác thì tag tên chồng mình vào để "nhắc nhở".

Chia sẻ Facebook
loading...