Lộ diện vé mời tham dự MXH Lotus, tưởng đơn giản ai ngờ thiên biến vạn hóa khiến dân tình xôn xao

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 23:22:09

Thoạt nhìn thì giống thẻ ATM thông thường, nhưng chỉ qua vài thao tác vé mời tham dự ra mắt MXH Lotus lại biến hóa ra thông điệp đầy ý nghĩa.

Mới đây, trên khắp các fanpage, group lớn nhỏ đã chia sẻ rần rần tấm thẻ xanh dương với dòng chữ Lotus và biểu tượng hoa sen 6 cánh bên góc phải. Dễ đoán, đây chính là vé mời tới sự kiện ra mắt MXH Lotus vào ngày 16/9.

Tấm thẻ xanh đang hot ngang ngửa bộ 3 iPhone 11 mới ra mắt ngày hôm nay.

Thoạt nhìn, tấm vé này giống như chiếc thẻ ATM thông thường. Thế nhưng, chỉ qua 1 số thao tác, vé mời tới sự kiện ra mắt MXH Lotus này lại thiên biến vạn hóa ra thông điệp ý nghĩa khiến ai nấy sửng sốt.

Tự động phát sau 3 Current Time 0:00 / Duration 0:00 Tấm thẻ xanh biến hóa thần kỳ, lộ diện thông điệp liên quan tới MXH Lotus. 00:00:20

Tấm thẻ xanh biến hóa thần kỳ, lộ diện thông điệp liên quan tới MXH Lotus.

Cụ thể, tấm thẻ xanh này có sử dụng công nghệ thực tế tăng cường (AR). Vậy nên khi dùng camera hướng vào phần biểu tượng trung tâm mang hình tia sét của tấm thẻ, kết quả sẽ hiện lên nói về sự kiện ra mắt MXH Lotus.

AR là trải nghiệm tương tác có phần xen lẫn giữa thực và ảo - một vật thể thực tế ngoài đời được bổ sung gắn kèm các định dạng ảo bởi máy tính qua nhiều kiểu tương tác như hình ảnh, âm thanh.

Tự động phát sau 3 Current Time 0:00 / Duration 0:00 Chiếc vé mời sự kiện ra mắt MXH Lotus được sử dụng công nghệ AR. 00:00:04 Chiếc vé mời sự kiện ra mắt MXH Lotus được sử dụng công nghệ AR.

Sau khi khám phá được bí mật bên trong món đồ đơn giản, dân mạng mới ồ à vì sự vi diệu của chiếc vé mời MXH Lotus. Không ít người xuýt xoa sự sáng tạo cũng như kỳ công của nhà phát triển.

Dân mạng hào hứng khoe chiếc vé mời thiên biến vạn hóa.


Dự kiến sẽ có tới 1200 tấm thẻ Lotus được tung ra cho các khách mời tham dự sự kiện này. Thiệp mời có 2 phiên bản gồm thẻ cứng và thiệp mời online. Cả hai đều có thể tái hiện hiệu ứng AR qua camera.

Chỉ là thẻ mời thôi đã ấn tượng như này, dân mạng đang vô cùng chờ mong sự kiện ra mắt MXH Lotus và ngày 16/9 tới đây!

Chia sẻ Facebook
loading...