Lộ diện thiết kế Hyundai Tucson 2021 hoàn toàn mới

Chia sẻ Facebook
08/09/2019 15:55:48

Hiện chưa rõ những hình ảnh này có phải là thiết kế chính thức của Hyundai Tucson 2021 hay không nhưng dù gì cũng có cơ sở vì các đường nét trên thân xe thể hiện thiết kế đặc trưng của các dòng xe Hyundai hiện tại như Tucson hay SantaFe.

Qua hình ảnh có thể thấy phần đầu xe với hệ thống đèn pha đặt khá thấp ở mỗi bên, bộ lưới tản nhiệt bố trí kiểu xếp tầng. Cụm lưới tản nhiệt này có thiết kế liền mạch với đèn chiếu sáng ban ngày. Trong khi đó, đèn pha đặt khá thấp so với thế hệ tiền nhiệm. Cản trước lớn hơn với các khe hút gió mở rộng nhằm tăng thêm tính khí động học.

Phần thân xe và la-zăng không có thay đổi so với Tucson đời 2019. Đuôi xe gân guốc hơn, đèn hậu cũng được vuốt sang 2 bên nhưng thiết kế thanh mảnh hơn, bộ đèn này có phần đồ họa được thiết kế giống đàn anh Hyundai SantaFe mới, cụm ống xả kép vẫn đặt lệch về bên phải. Trong khi đó, hình ảnh thiết kế nội thất chưa được hãng xe Hàn Quốc công bố.

Thiết kế cụm đèn hậu giống đàn anh Hyundai SantaFe nhưng đuôi xe thể thao hơn Thiết kế cụm đèn hậu giống đàn anh Hyundai SantaFe nhưng đuôi xe thể thao hơn

Tại thị trường Việt Nam, Hyundai Tucson 2019 hiện đang được Hyundai Thành Công phân phối chính hãng với 4 phiên bản gồm 2.0 lít xăng tiêu chuẩn có giá niêm yết 799 triệu đồng, 2.0 lít xăng đặc biệt có giá 878 triệu đồng, 1.6 lít T-GDi đặc biệt có giá 932 triệu đồng và 2.0 lít dầu đặc biệt giá 940 triệu đồng.

Hiện giá bán và thời điểm ra mắt Hyundai Tucson đời 2021 chưa được hãng xe Hàn Quốc công bố.

Chia sẻ Facebook
loading...