Lộ diện bạn trai Á hậu Tú Anh

Chia sẻ Facebook
21/06/2016 20:05:12

Sau khi lộ diện người bạn trai tên Nam vào dịp Seungri sang Việt Nam, mới đây, Á hậu Tú Anh vướng nghi vấn có người mới.

00:03:00 21/06/2016


Tháng 4/2016, Á hậu Tú Anh trở thành cái tên được chú ý trên mạng xã hội khi đăng tải những hình ảnh thân thiết cùng mảnh ghép Big Bang - Seungri. Thời điểm này, dân mạng lùng sục mọi thông tin về cô á hậu may mắn, trong đó, hình ảnh về bạn trai tin đồn của cô cũng được "lật tung". Theo đó, người được cho là bạn trai Tú Anh có tên Nam. Cả 2 vướng nghi vấn yêu nhau khi Á hậu chia sẻ nhiều hình ảnh tình cảm úp mở bên người yêu với những câu nói ngọt ngào trên instagram.

Hình ảnh Dương Tú Anh và bạn trai cũ tên Nam.

Tuy nhiên mới đây, theo một nguồn tin được biết, Tú Anh đã có người mới. Mối quan hệ lần này có vẻ được người đẹp giữ kín hơn những lần trước.

Tú Anh và người được cho là bạn trai mới của cô.

Nhân dịp sinh nhật tuổi 23, Tú Anh đã chia sẻ bức ảnh về chuyến du lịch đến đảo Maldives được cô nàng hashtag là quà sinh nhật. Cùng lúc đó, trang cá nhân của Bảo Hưng cũng đăng tải ảnh chụp giống với Tú Anh kèm theo caption: "When you want to make someone happy, going to Maldives. Happy Birthday" (Tạm dịch: Khi bạn muốn làm cho ai đó hạnh phúc, hãy đến đảo Maldives. Chúc mừng sinh nhật). Hình ảnh được đăng tải trùng hợp khiến nhiều người nghi ngờ về mối quan hệ giữa cả hai.

Tú Anh chia sẻ ảnh chụp từ máy bay chuyến đi đến Maldives.

Cùng lúc đó, Bảo Hưng cũng có 1 bức ảnh tương tự.

Trước đó vào ngày 2/6, Tú Anh đã đăng tải lên facebook bức ảnh món quà đặc biệt từ "người bí ẩn".

Tú Anh chia sẻ hoa và quà từ một người giấu tên.

Theo ML / Trí Thức Trẻ

Chia sẻ Facebook
loading...