Lộ diện 7 Giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2020: Có hai nữ MC xinh đẹp

Chia sẻ Facebook
08/07/2020 17:06:08

Á hậu Thụy Vân và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hiện đang dẫn chương trình trên sóng VTV1 sẽ tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020 với vai trò Giám khảo.


Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 công bố các thành viên Ban Giám khảo chính thức của cuộc thi năm nay, dàn BGK sẽ đồng hành xuyên suốt với các thí sinh từ sơ khảo đến chung kết.

Dàn BGK HHVN năm nay đều là những cái tên uy tín trong xã hội, có kiến thức chuyên môn sâu rộng cũng như giàu kinh nghiệm tại nhiều cuộc thi sắc đẹp, gồm: Nhà sử học Dương Trung Quốc (Trưởng BGK); Nhà thơ, nhà báo Hữu Việt (Phó Trưởng BGK); GS.TS NGND Hoàng Tử Hùng; NTK Lê Thanh Hoà; Hoa hậu Hà Kiều Anh; Á hậu Thụy Vân; Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.


Nhà sử học Dương Trung Quốc - Trưởng Ban giám khảo


Ông là Tổng thư ký Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam, Tổng Biên tập tạp chí Xưa & Nay và Chủ tịch Hiệp hội Câu lạc bộ UNESCO Hà Nội, đại biểu Quốc hội. Ông nhiều năm liền giữ vai trò chủ trì Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Nhà sử học Dương Trung Quốc.


Nhà thơ, nhà báo Hữu Việt – Phó trưởng Ban Giám khảo


Ông là Trưởng ban Văn hoá - Văn nghệ báo Nhân dân, người có kinh nghiệm nhiều năm tham gia Ban thư ký và Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam . Giám khảo Hữu Việt được mời làm Phó trưởng Ban Giám khảo do kinh nghiệm phong phú, sự sắc sảo trong nhận xét, đánh giá thí sinh và sự công tâm đã được thử thách qua nhiều kỳ hoa hậu.

Nhà thơ, nhà báo Hữu Việt.


GS.TS NGND Hoàng Tử Hùng – Giám khảo nhân trắc học


Là nhà chuyên môn và nhà sư phạm nổi tiếng trong ngành Y, đặc biệt là lĩnh vực nhân trắc học. Ông cũng là người đã đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam từ hơn 20 năm qua, nổi bật với cái nhìn cẩn trọng, thấu đáo, nhân văn trong chấm thi.

GS.TS NGND Hoàng Tử Hùng.


Hoa hậu Hà Kiều Anh – Thành viên BGK


Sau 28 năm đăng quang, Hà Kiều Anh giữ được hình ảnh đẹp trong công chúng và từng 2 lần được mời làm giám khảo các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trước. Trong chấm thi, chị luôn tỏ rõ sự thẳng thắn, công tâm, nhạy cảm và sâu sắc.

Hoa hậu Hà Kiều Anh


Á hậu Thụy Vân - Thành viên BGK


Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2008 Thụy Vân là người đẹp có ảnh hưởng xã hội lớn với vai trò MC, biên tập viên khá nổi bật của Đài Truyền hình Việt Nam, đặc biệt là Chuyển động 24hViệc tử tế . Cô đã chinh phục trái tim khán giả bằng vẻ đẹp, tài năng cũng như lối sống chuẩn mực từ khi giành ngôi vị.


Thuỵ Vân là người được BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tin tưởng mời làm người dẫn chương trình nhiều kỳ Hoa hậu Việt Nam. Với phong thái chuyên nghiệp cũng như lối ứng xử thông minh, ở vai trò mới trong Ban Giám khảo, Thuỵ Vân sẽ trở thành yếu tố góp phần truyền cảm hứng cho dàn thí sinh năm nay.

Á hậu Thụy Vân


Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - Thành viên BGK

Đỗ Mỹ Linh là Hoa hậu Việt Nam 2016. Ở tuổi 24, Đỗ Mỹ Linh đã trở thành người có sức ảnh hưởng đến cộng đồng không chỉ với vẻ ngoài nổi trội mà còn bằng cả trái tim giàu lòng nhân ái.


Chưa có kinh nghiệm bằng "đàn chị" Thụy Vân của mình nhưng Đỗ Mỹ Linh cũng bắt đầu thử sức với công việc dẫn chương trình, BTV truyền hình qua bản tin Tiêu dùng 24h.


Đỗ Mỹ Linh là hoa hậu còn đang giữ vương miện duy nhất được mời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam (năm 2018), trong đó cô đã thể hiện cái nhìn sắc sảo và độc lập.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh


NTK Lê Thanh Hoà - Thành viên Ban Giám khảo


Lê Thanh Hoà cũng có kinh nghiệm phong phú bởi là thành viên BGK Hoa hậu Việt Nam 2018 và Miss World Việt Nam 2019, trong đó anh có nhiều đóng góp quan trọng về mặt chuyên môn. Anh được BTC tín nhiệm do thái độ làm việc nghiêm túc, công tâm, gu thẩm mỹ và thời trang độc đáo.

NTK Lê Thanh Hòa

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ


Thời gian tiếp nhận hồ sơ tại khu vực phía Nam sẽ kéo dài đến hết ngày 7/8 và ở phía Bắc là ngày 29/8. Cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu của các đêm thi phụ lẫn đêm chung khảo và chung kết.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

Chia sẻ Facebook
loading...