Lộ bí quyết làm đẹp giúp Hồng Nhung tươi tắn, trẻ trung như gái đôi mươi

Chia sẻ Facebook
25/11/2016 09:06:56

Hồng Nhung đã thẳng thắn chia sẻ về bí quyết giúp cô có được làn da đẹp mịn màng và giữ được sự tươi tắn, trẻ trung như gái đôi mươi dù đã ngoài 40.

Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, Hồng Nhung đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện làm đẹp của bản thân cô nói riêng và chị em phụ nữ nói chung. Theo đó, nữ ca sỹ bày tỏ, để có được nhan sắc trẻ trung như hiện tại, cô tập yoga đều đặn, ăn uống điều độ, dậy sớm mỗi ngày... Sự điều độ trong ăn uống không chỉ nói suông. Bà mẹ hai con đã học một khóa về dinh dưỡng trong vòng 5 tháng, biết được cần phải làm gì để giữ gìn sức khỏe. Ngoài ra, cô nhận thức việc tập luyện hay áp dụng chế độ dinh dưỡng phải thực hiện đều đặn, hàng ngày.

Với Hồng Nhung, yoga không đơn thuần là bài tập trong phòng mà rất linh động trong cuộc sống. Ngay như cả thời điểm trước khi ra sân khấu, tim hồi hộp, đập nhanh hơn thì ngay lập tức cô có một thế thiền giản dị nhất để dịu lại, cái đó thuộc về phương pháp điều chỉnh hơi thở. Nữ ca sỹ cho rằng, những điều tự nhiên giúp ích lâu bền nhất cho mình

Hồng Nhung cho biết, điều quan trọng nữa cho người phụ nữ là chăm sóc da, dưỡng tóc. Tóc thì cô chưa bao giờ nhuộm hay uốn. Về da, nữ ca sỹ luôn cố gắng chăm sóc kĩ càng, rửa sạch da mặt khi trở về nhà, dùng các mỹ phẩm phù hợp với làn da của mình. “Rửa sạch” ở đây không phải cứ rửa bằng nước là xong, phải chịu khó đọc, tìm hiểu, lắng nghe cơ thể của mình một chút.

Mất thời gian một chút nhưng phải duy trì hàng ngày. Đừng để tới lúc làn da xuống dốc, có biểu hiện của nám, mụn, lúc đó chữa rất khó. Chỉ cần mỗi ngày bỏ ra một chút thời gian, chăm sóc kĩ càng thì làn da sẽ khỏe khoắn.

Đồng thời, Hồng Nhung thừa nhận, cô luôn giữ gìn trong chế độ dinh dưỡng, tập luyện giúp cho “phần nhìn” có vẻ tươi tắn, sức khỏe dẻo dai, không bị cằn cỗi.

Ngọc Anh (TH)/Khoevadep

Chia sẻ Facebook
loading...