Lộ ảnh hậu trường, Ngọc Trinh sắp "công phá" sóng truyền hình với vai trò host

21/05/2016 02:06:54

Một số nguồn tin cho biết, Ngọc Trinh sẽ đảm nhận vai trò host trong cuộc thi liên quan đến âm nhạc mang tên "Kỳ phùng địch thủ".


Trên trang cá nhân của Ngọc Trinh , ở phần bình luận, một người hâm mộ vừa đăng tải hình ảnh chụp được cô đang trong quá trình ghi hình cho một game show truyền hình, đứng bên cạnh danh hài Vân Sơn . Tuy nhiên người này không nói gì thêm về thông tin của chương trình hay nội dung bức ảnh được đăng.


Theo một số nguồn tin thân cận cho biết, gần đây, nữ người mẫu đang dành hết thời gian để tập trung vào việc tham gia một chương trình thực tế, cụ thể là một gameshow nổi tiếng được mua bản quyền từ nước ngoài. Nhìn vào không gian được bài trí ở trường quay, có thể liên tưởng đến cách dàn dựng giống với chương trình "Lip Sync Battle" phiên bản của Mỹ với sự dẫn dắt của Chrissy Teigen. Chính vì vậy, Ngọc Trinh nhiều khả năng sẽ giữ vai trò quan trọng đó là nàng host xinh đẹp khuấy động và dẫn dắt chương trình như phiên bản thế giới.

Hình ảnh Ngọc Trinh đang ghi hình một gameshow cùng Vân Sơn được fan chia sẻ

Không gian của chương trình Ngọc Trinh tham gia ghi hình có nhiều điểm giống trong cách bài trí của show "Lip Sync Battle"


Tối 20/5, một người bạn thân của Ngọc Trinh cũng đăng lên trang cá nhân của mình những hình ảnh hậu trường cô đang trang điểm chuẩn bị ghi hình cho chương trình. "Một vai trò mới sẽ xuất hiện trên truyền hình sớm thôi. Cầm trịch chương trình xuyên suốt 13 show luôn nhé", anh viết. Từ đó có thể thấy, thông tin nữ người mẫu đang tham gia vào một chương trình sắp lên sóng là đúng như lời đồn đoán, tuy nhiên với vai trò gì thì vẫn còn là ẩn số.

Người bạn này cũng đăng tải ảnh chụp với poster trong hậu trường mà qua đó, có thể thấy phần tên chương trình được Việt hóa là "Kỳ phùng địch thủ" cùng với đó là những gương mặt nghệ sĩ đảm nhận vai trò chính show, in cạnh Ngọc Trinh như Vân Sơn, Chí Tài, Trường Giang,

Chia sẻ từ một người bạn của Ngọc Trinh trên trang cá nhân vô tình tiết lộ tên chương trình và hình ảnh poster

Theo poster, tên show mới mà Ngọc Trinh tham gia mang tên "Kỳ phùng địch thủ" với sự xuất hiện của Trường Giang, Vân Sơn, Chí Tài..