Lộ ảnh đi chơi cùng bạn nữ nhưng Lâm Canh Tân lại bị dân mạng chú ý vì vẻ ngoài… phát tướng

Chia sẻ Facebook
09/01/2019 09:24:58

Những hình ảnh Lâm Canh Tân đi chơi cùng bạn bè ở Đài Loan vừa được công bố.


Mới đây, một số hình ảnh của Lâm Canh Tân vào dịp cuối năm 2018 đã được tiết lộ. Theo đó, truyền thông Đài Loan đã bắt gặp nam diễn viên Sở Kiều Truyện đi chơi cùng một cô gái tóc ngắn vào ngày 27/12. Không biết vì lý do, cả hai người đều không che chắn, ngụy trang mà khá thoải mái khi ra phố.

Lâm Canh Tân.

Sau khi gặp nhau, Lâm Canh Tân và người bạn nữ nhanh chóng nhập hội với 2 người bạn khác và cùng đến một quán ăn. Khi vừa đến gặp Lâm Canh Tân, cô gái đeo một chiếc túi màu trắng bản to, nhưng sau đó, nam diễn viên sinh năm 1988 đã lịch thiệp mang hộ cô chiếc túi đó. Phía truyền thông đánh giá mối quan hệ tốt giữa hai người.

Ngoài ra, những hình ảnh cho thấy, Lâm Canh Tân có vẻ đang tăng cân, khuôn mặt trở nên vuông hơn trước đây. Một số cư dân mạng trên Weibo cho rằng, đó chỉ là do góc chụp, thêm vào đó anh mặc áo hoodie form rộng nên trông có phần phát tướng hơn. Gần đây, nam diễn viên cũng chưa có dự án mới khiến khán giả phải chờ đợi.


Lâm Canh Tân được biết đến thông qua nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ, có thể kể đến như vai diễn Vũ Văn Nguyệt trong Sở Kiều truyện, Thập tứ A ca của Bộ Bộ Kinh Tâm, Thư Nan Đà trong Vũ Lạc Truyền Kỳ . Ngoài ra, anh còn là Tôn Ngộ Không trong phim điện ảnh Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2 (Journey to the West: The Demons Strike Back) , Sa Đà Trung của Địch Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương…

Năm 2017, Lâm Canh Tân lộ ảnh hẹn hò với Vương Lệ Khôn, cả hai từng bị bắt gặp khi du lịch Nhật Bản cùng với gia đình Cao Viên Viên - Triệu Hựu Đình. Tuy nhiên, đến nửa cuối 2018, Sina đưa tin nam diễn viên đã chia tay bạn gái, sau đó quen Lưu Nhân Nhiên - hotgirl sinh năm 1998 nổi tiếng tại Trung Quốc. Đến nay, hai người vẫn chưa có thông tin chính thức.

Chia sẻ Facebook
loading...