LMHT: Vòng Play-in kết thúc, GAM Esports 'thoát' được DAMWON, tràn đầy cơ hội giành vé vào Tứ kết của bảng B

Chia sẻ Facebook
09/10/2019 11:30:53

Lại tiếp tục câu chuyện "nhân phẩm", sau Lowkey Esports thì kết quả bốc thăm vòng bảng CKTG 2019 cũng đang rất có lợi cho GAM Esports.


Vào tối ngày hôm qua rạng sáng nay 8/10 - 9/10, 2 trận đấu cuối cùng của loạt knock-out Play-in CKTG 2019 đã chính thức kết thúc, với kết quả không mấy bất ngờ, khi cả hai cái tên được đánh giá cao hơn là Hong Kong Attitude và Splyce đã lần lượt chiến thắng Isurus Gaming và Unicorns of Love để giành vé lọt vào vòng bảng CKTG 2019.


Hong Kong Attitude 3 - 1 Isurus Gaming


Splyce 3 - 2 Unicorns of Love


Ngay sau khi loạt trận này kết thúc, buổi lễ bốc thăm chia bảng dành cho 4 đại diện từ vòng Play-in cũng đã diễn ra. Với cục diện hiện tại, GAM Esports của chúng ta có nguy cơ rất lớn phải đụng độ DAMWON Gaming . Tỉ lệ đại diện Hàn Quốc lọt vào bảng B lên tới 50%.

Tuy nhiên, một người Hàn Quốc khác đã mang lại niềm vui cho cộng đồng LMHT Việt Nam. Xạ thủ của 100 Thieves kiêm phóng viên của Inven Global - Bang, đã trở thành khách mời tham dự buổi bốc thăm chia bảng, và bàn tay may mắn của anh chàng này đã bốc trúng lá thăm mà tất cả đều mong đợi: Splyce trở thành cái tên cuối cùng lọt vào bảng B của Fun Plus Phoenix, J Team và GAM Esports.

Các lá phiếu còn lại đưa Hong Kong Attitude đến với bảng A, Clutch Gaming lọt vào bảng C, nơi Huni có cơ hội tái ngộ hai đội tuyển cũ là SKT T1 và Fnatic. Trong khi đó, DAMWON rơi vào bảng D, và tạo nên thêm một bảng tử thần nữa tại CKTG năm nay, với màn so tài giữa DAMWON, Invictus Gaming và Team Liquid. Có vẻ như cơ hội để Doublelift lần đầu trong sự nghiệp vượt qua vòng bảng CKTG lại một lần nữa thu hẹp.

Có thể nói, với kết quả bốc thăm này, GAM Esports đã rơi vào một bảng đấu không thể thuận lợi hơn với họ được nữa. Ngoại trừ Fun Plus Phoenix, thì cả J Team lẫn Splyce đều là những đối thủ được đánh giá không quá cao, và Levi cùng đồng đội hoàn toàn có thể làm tốt nhiệm vụ nếu đánh bại hai đội tuyển này, để lần đầu tiên giành lấy tấm vé lọt vào tứ kết của CKTG.

Chia sẻ Facebook
loading...