LMHT: Tỷ lệ thắng của Tahm Kench tuột dốc không phanh chỉ sau một ngày cập nhật bản 9.19

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 09:59:27

Bản cập nhật 9.19 chỉ vừa mới xuất hiện của được bao lâu, những người chơi yêu thích vị tướng Tahm Kench đã phải khóc ròng đòi Riot trả lại công bằng cho hắn.


Như chúng ta đã biết, bản cập nhật 9.19 là bản cập nhật chính thức dành cho CKTG 2019 . Những tưởng như đã được chuẩn bị kĩ càng vì đây là bản cập nhật hết sức quan trọng, nhưng trái lại, đây là một bản cập nhật cực kì nhiều lỗi. Và Riot đã nhanh chóng kiểm soát lại tình hình và tranh thủ sửa sai bằng việc thu hồi lại lượng giáp và máu cơ bản cho Sylas về như cũ khi nhận ra đã quá nặng tay với hắn. Nhưng có vẻ như Tahm Kench thì không may mắn như thế, mặc dù chỉ chỉnh sửa lượng máu hồi lại bởi Máu Xám (kỹ năng E) từ 75% ở mọi cấp thành 30-100%, nhưng Riot Games đã khiến Tahm Kench thua thiệt quá nhiều so với các tướng khác.

Buồn của Tahm Kench

"Tahm Kench is one of the best champs for protecting teammates from being picked off by enemies, and he should therefore be more vulnerable to poke."

"Tahm Kench là một trong những vị tướng bảo vệ đồng đội tốt nhất, hắn cần phải dễ dàng bị cấu rỉa hơn nữa."

Tỷ lệ thắng của Tahm Kench đã giảm rất nhiều so với bản trước

Nhưng có vẻ những người chơi yêu thích vị tướng này, hay chỉ đơn giản là muốn đòi lại công bằng cho hắn đã cùng chung tay đòi Riot phải sớm "sửa sai" tại một bài post trên Reddit. Hầu hết người chơi đều nhận xét rằng việc Riot nerf một vị tướng xuống 35,8% tỷ lệ thắng là không hề hợp lý chút nào, tất cả họ đều muốn Riot phải đền bù cho Tahm Kench một đợt buff sớm nhất có thể.

Liệu Tahm Kench có còn được "đánh chén" no nê tại Chung Kết Thế Giới năm nay?

Chia sẻ Facebook
loading...