LMHT - Tường thuật trực tiếp: 'Cụ tổ' ngành cà khịa G2 Esports đại chiến SKT trên mạng xã hội

Chia sẻ Facebook
09/10/2019 16:42:54

Về trình độ, G2 Esports còn gây tranh cãi nhưng riêng về khoản gáy thì ai ai cũng phải thừa nhận họ là vô đối, 1 - 0 cho G2 trước SKT trong cuộc chiến "khẩu nghiệp".


Với tiêu chí không gáy thì có gì vui, G2 Esports đã thể hiện trình độ cà khịa xuyên lục địa với tất cả đội tuyển thông qua mạng xã hội. Mới đây nhất, nhà ĐKVĐ LEC mùa hè 2019 đã có một cuộc chiến "cân 3" với cả Team Liquid, SKT T1 lẫn Griffin thông qua Twitter.


Sau khi lượt trận vòng khởi động kết thúc, kết quả bốc thăm chia bảng main event CKTG 2019 cũng đã hoàn thiện, 4 đội tuyển vượt qua vòng Play-in đã được phân vào 4 bảng đấu khác nhau. DAMWON Gaming, cái tên đáng gờm nhất của vòng khởi động vừa qua đã lọt vào bảng 4 với Team Liquid, ahq Esports Club và Invictus Gaming. Nhân ngày Doublelift và các đồng đội phải đụng độ DAMWON, G2 Esports đã tranh thủ cà khịa với dòng Tweet: "RIP @TeamLiquidLoL @Worlds2019."


Đúng lúc này, admin của trang Twitter bên phía SKT cũng đang online nên cũng "ngứa tay" vào comment góp vui. SKT định hùa vào với G2 Esports để châm chọc Team Liquid với dòng Tweet: "RIP - @damwongaming coming at ya (Chia buồn với TL nhé, DAMWON đang chuẩn bị làm thịt mấy ông đấy).":


G2 Esports không thích kiểu vào hùa này. Họ lập tức chĩa mũi giáo sang SKT và trả lời: "RIP - @Fnatic comin at ya với đại ý nhắc SKT lo việc mình đi, người anh em Fnatic của chúng tôi cũng đang đợi mần thịt các ông đấy.":

SKT cũng không phải dạng vừa, điều hướng ngay sang Griffin với lời nhắc G2 Esports cứ cẩn thận với Griffin nhé:


Nhà ĐKVĐ MSI 2019 lập tức đáp trả mời comment cực mặn: " Chả biết được. Bọn tôi thắng các ông rồi, xong bọn ông cũng thắng Griffin. Tính chất bắc cầu suy ra cũng đơn giản mà đúng không?"


SKT T1 lập tức phản bác với bức ảnh "đổ rác" với lời bình luận: " Xin lỗi chả nghe thấy mấy ông nói gì. Đang bận đổ rác. Gáy gì đấy mấy đồng chí G2 ơi"??


Không hổ danh nhà "cụ tổ ngành cà khịa", G2 Esports đáp trả: "Trông SKT phản bác mới đáng yêu làm sao. Nhưng ít ra cũng nên dùng meme gốc thế này này." Kèm theo tấm gif G2 cầm SKT nhét vào sọt rác:


Griffin thấy vậy định giảng hòa với bình luận "bình tĩnh nào các anh zai" thì lập tức bị G2 Esports độp lại: "Sống trên đời phải cà khịa mới vui" . Liền sau đó là dòng khiêu khích: "Mấy em cứ vào vòng bảng đánh với anh đi, anh sẽ cho biết thế nào là đỉnh cao cà khịa".

Không thể đợi đến lúc nghiệp quật để retweet mấy quả gáy sớm này".

Nhìn đoạn hội thoại trên đã có thể thấy được phần thắng thuộc về đội tuyển nào. Về trình độ, G2 Esports có thể chưa chắc đánh bại đượcSKT hay Griffin nhưng về trình "gáy", không ai dám nhận mình là số 1 nếu như đội tuyển này còn tồn tại trên đời.

Chia sẻ Facebook
loading...