LMHT: Thật khó tin khi đội tuyển chủ quản KingZone DragonX chỉ biết tin Pawn giải nghệ qua Mạng xã hội

Chia sẻ Facebook
30/09/2019 17:58:22

Thông tin PawN giải nghệ vừa mới được công bố không chỉ gây bất ngờ cho người hâm mộ mà còn khiến chính đội tuyển Kingzone DragonX trở tay không kịp.


Như đã đưa tin, vào ngày 29 tháng 9 vừa qua, PawN – người đi đường giữa của đội tuyển Kingzone DragonX đã bất ngờ thông báo rằng mình không thể tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp được nữa. Ngay lập tức, thông tin này đã khiến không chỉ những người yêu thích LMHT hay những người hâm mộ tuyển thủ này choáng váng mà còn khiến cho chính Kingzone DragonX trở tay không kịp.

"Kingzone DragonX không chấm dứt hợp đồng với PawN và chúng tôi vẫn đang chờ đợi sự trở lại của anh ấy. Thật bất ngờ khi phải biết về việc giải nghệ của anh ấy thông qua mạng xã hội, và thật xấu hổ khi anh ấy không thể ở lại cùng chúng tôi được nữa".

Nếu như bạn chưa biết thì nguyên nhân PawN giải nghệ là vì vấn đề sức khỏe, cụ thể là do chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế (OCD). Người mắc chứng này thường có ý nghĩ ám ảnh, lo lắng không có lý do chính đáng và phải thực hiện các hành vi có tính chất ép buộc để giảm bớt căng thẳng. Trong trường hợp này, PawN không thể chơi game nếu máy tính không theo ý của mình, và điều đó phần nào giải thích cho việc thi đấu giảm phong độ của anh trong vài năm trở lại đây.

Mặc dù có nguyên nhân hết sức chính đáng nhưng điều khó hiểu ở đây là PawN đã không thông báo cho bất kì ai trong đội trước khi đưa ra một quyết định quan trọng đến vậy. Kingzone DragonX tỏ ra ủng hộ quyết định của anh ấy, dù cho điều này có nghĩa là họ sẽ phải đưa ra lựa chọn lớn liên quan đến vị trí đường giữa của mình.

Có thể nói, PawN là thành phần chủ chốt trong đội hình của Kingzone DragonX khi anh không chỉ là một trong những người có tiềm năng carry đội mà còn là chỗ dựa tinh thần khá vững chắc. Anh ấy đã giúp đội tuyển của mình kết thúc ở vị trí thứ ba tại LCK Mùa xuân 2019, cho dù họ đã chùn bước trong trận play-off với SK Telecom T1. Mất PawN là một tổn thất cực kì lớn đối với Kingzone DragonX và chắc chắn sẽ có tác động lớn tới đội hình và những nỗ lực trong tương lai của họ.

Chia sẻ Facebook
loading...