LMHT: Thắng dễ Faker, G2 eSports gáy khét, ám chỉ SKT T1 là "rác"

Chia sẻ Facebook
04/11/2019 10:52:45

LMHT: Thắng dễ Faker, G2 eSports gáy khét, ám chỉ SKT T1 là "rác"   - Theo Helino | 04/11/2019 09:44 AM     0


Có lẽ chủ đề nóng hổi và nhận được nhiều sự quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại chính là kết quả đầy bất ngờ của trận bán kết thứ hai tại CKTG 2019. Trái với dự đoán của nhiều fan hâm mộ cũng như chuyên gia, một SKT T1 hùng mạnh, đánh đâu thắng đấy đã bất ngờ gục ngã 1-3 đầy thuyết phục trước những người con xa xứ G2 eSports . Và quả thật, nhìn cái cách mà G2 eSports vượt lên cũng như có thắng lợi chung cuộc, có lẽ ngay cả các fan của SKT T1 cũng phải tâm phục khẩu phục, trong cái ngày mà những Perks, Jankos đã làm quá tốt nhiệm vụ của mình.

G2 eSports vừa có một chiến thắng đầy thuyết phục trước ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch, SKT T1

Vẫn đúng với truyền thống thường thấy và xứng danh là gánh "xiếc" của LMHT thế giới, ngay sau chiến tích khó tin khi vượt qua SKT T1, G2 eSports tiếp tục có màn gáy khét trên mạng xã hội. Lần này đối tượng bị nhắm tới chính là Faker và đồng đội, bại tướng của họ trong trận bán kết vừa qua.

G2 eSports không ngại troll bất cứ đội tuyển nào, dù đó có là SKT T1 hay cựu vô địch IG đi chăng nữa

Cụ thể, trên Twitter của mình, G2 eSports đã chế một bức ảnh ghép chắc chắn sẽ làm các fan hâm mộ SKT T1 phải đau lòng, khi họ coi Faker và đồng đội chỉ đơn giản là một "túi rác". Và sau khi dọn dẹp xong đống rác ấy, G2 sẽ tiến tới Paris cũng như hẹn hội ngộ với Fun Plus Phoenix để tranh ngôi vị cao nhất tại kỳ CKTG năm nay. Để ý một chút, không chỉ có SKT T1 mà ngay cả những nhà cựu vô địch thế giới, Invictus Gaming cũng là đối tượng bị mang ra troll, khi mà bên cạnh thùng rác của SKT, chính là một chiếc thùng rác khác, đã đậy nắp cẩn thận có logo của IG.

Quỷ Vương Faker lại thêm một lần nữa ôm hận tại CKTG

Không mất quá nhiều thời gian để bức ảnh cũng như dòng thông điệp trên của G2 eSports nhận được cả "rổ" like, view cũng như tương tác từ các fan hâm mộ, và đương nhiên, đa phần là tới từ châu Âu rồi. Cũng dễ hiểu, khi mà đại diện chủ nhà đã thể hiện một phong độ quá ư là hủy diệt, cũng như không cho SKT T1 bất kỳ một cơ hội nào trong cái ngày mà Faker tiếp tục thi đấu dưới sức.

Nhưng có lẽ Faker sẽ không cảm thấy cô đơn, khi mà các nhà cựu vô địch IG cũng được G2 eSpots hào hứng tặng một thùng rác ngay bên cạnh họ

Quả đúng là G2 eSports, không ngại "troll" và trêu đùa bất cứ đội tuyển hay cá nhân nào. Chắc hẳn giờ này Faker và đồng đội cũng đang gặm nhấm thất bại đầy khó chịu này, khi mà nên nhớ, trước trận, Quỷ Vương đã khẳng định rằng anh không muốn thua G2 eSports thêm một lần nào nữa sau thất bại muối mặt tại MSI trước đó. Nhưng sau cùng thì SKT T1 vẫn bị loại, và Faker cùng đồng đội giờ đây cũng chỉ biết ngậm ngùi nhìn đối thủ troll mình trong bất lực mà thôi.

Chia sẻ Facebook
loading...