LMHT: Nhất Thầy Ba rồi, vừa được Ngọc Trinh khen, giờ lại được cô K7 lặn lội sang tận Việt Nam gặp mặt

Chia sẻ Facebook
30/09/2019 12:18:35

LMHT: Nhất Thầy Ba rồi, vừa được Ngọc Trinh khen, giờ lại được cô K7 lặn lội sang tận Việt Nam gặp mặt   - Theo Helino | 30/09/2019 11:30 AM     0


Là một trong những streamer LMHT nước ngoài được biết đến nhiều nhất tại Việt Nam, K7.Aphrolin trở thành "thánh nữ" trong lòng khán giả Việt bởi mối liên kết giữa cô nàng và Thầy Giáo Ba - cái tên đang nổi đình nổi đám trong làng stream Việt.

Sở hữu gương mặt khả ái cùng thân hình nóng bỏng, dù đang ở phương xa nhưng cô K7 vẫn luôn chiếm trọn trái tim của các học trò SBTC. Vào tháng 8 vừa qua, Quản lý của SBTC xác nhận thông tin về việc K7.Aphrolin sẽ sang Việt Nam dự một buổi offline nhỏ cùng Thầy Giáo Ba.

Nhưng bẵng đi một thời gian không có thêm bất kỳ tin tức nào, khi mọi người đều nghĩ rằng cuộc gặp mặt này đã "bể kèo", thì vừa qua vào ngày 29/9, Cô K7 đã bất ngờ xuất hiện tại Kingdom Nextgen Kỳ Hòa, với mục đích giao lưu cùng những streamer nổi tiếng của SBTC.

Bên cạnh đó, cô nàng còn có dịp giao lưu cùng các fan nhiệt thành của Thầy Giáo Ba, những học trò đã ngưỡng mộ cô từ lâu nhưng nay mới có dịp chiêm ngưỡng nhan sắc ngoài đời thực.

Các học trò SBTC có mặt tại Kingdom Nextgen Kỳ Họa tranh thủ selfie cùng cô K7

Cô giáo Mina Young cũng góp mặt trong buổi offline này - Ảnh chụp của hai nữ giáo viên có lượng học sinh đông đảo nhất Việt Nam

Đây là phần quà dành cho những học trò may mắn: Những tài liệu học tập quý giá mang tên cô K7

Thậm chí, sức hút đến từ những cái tên hot nhất của SBTC: K7.Aphrolin, Mina Young, (không phải) Thầy Giáo Ba còn khiến khu vực Offline trở nên quá tải, và gần như được đẩy lên thành một buổi fan meeting của cộng đồng SBTC.

Điều này đã khiến công tác tổ chức gặp đôi chút trục trặc, khiến một số game thủ tuy đến được Kingdom Nextgen nhưng không có cơ hội gặp gỡ thần tượng. Đại diện của SBTC cũng đã lên tiếng gửi lời xin lỗi tới các fan, và nhấn mạnh rằng mục đích của K7 tới Thành phố Hồ Chí Minh lần này là để tham quan và khảo sát địa điểm tổ chức Offline, vậy nên đây chắc chắn chưa phải là cơ hội cuối cùng để cộng đồng game thủ có thể gặp gỡ cô nàng.

Quản lý SBTC lên tiếng về việc "Kingdom thất thủ" do sức hút quá lớn từ cô K7 và cô giáo Mi

Mới chỉ ít ngày trước, Thầy Ba còn vừa được Ngọc Trinh khen nức nở trên Facebook cá nhân, mà giờ đây lại đến lượt cô K7 lặn lội từ tận Đài Loan xa xôi đến thăm. Đúng là tài năng, nhan sắc là thứ mà Thầy Ba không có, nhưng về độ đào hoa thì đố ai sánh nổi với Thầy. Nhưng khen thầy thì khen thế thôi, các trò là người ngoài cuộc nên vẫn phải tỉnh táo, khuyên thầy "tém tém lại" không vợ con thầy lại cho ngủ ngoài đường mất thôi.

Chia sẻ Facebook
loading...