LMHT: Nguyên nhân nào khiến cho trang bị Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry đang cực kì hot cho Varus

Chia sẻ Facebook
30/09/2019 20:37:07

Xạ Thủ của Cloud 9 là Sneaky đang tích cực tập luyện phong cách mới này của Varus và nó chứng minh độ hiệu quả vô cùng lớn.


Đầu tiên thì chúng ta hãy nhìn qua một chút chỉ số và các trang bị thành phần của Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry :

+75 SMPT

+300 Máu

Nội tại - Điên Cuồng: Gây sát thương lên tướng địch cho bạn cộng dồn trong 4s tiếp theo, gây thêm 2% sát thương với mỗi cộng dồn, tối đa 10%.

Nội tại - Đọa Đầy: Kỹ năng gây sát thương áp dụng hiệu ứng gây sát thương theo thời gian lên mục tiêu trong 3s, gây sát thương phép bằng 4,5% máu tối đa của mục tiêu và nảy sát thương mỗi 0,5s. Lượng sát thương này được tăng lên thành 7,5% máu tối đa của mục tiêu đôi với kẻ địch bị làm chậm và hạn chế di chuyển.

Bộ chỉ số cực chất của Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry

Đầu tiên thì trang bị này lên từ hai món đồ là Mặt Nạ Ma Ám và Gậy Bùng Nổ, những thành phần cho chỉ số là máu và SMPT, đây đều là những chỉ số cho sức mạnh cho tướng của bạn ngay lập tức, giúp cho bạn mạnh ngay thời điểm vừa mua trang bị này. Hơn nữa nội tại của trang bị cho phép bạn có thể gây thêm tối đa 10% sát thương từ mọi nguồn khiến cho món đồ này cực kì mạnh trên những vị tướng kết hợp giữa đánh thường và kỹ năng.

Và khi nhìn lại Varus, chúng ta thấy một vị tướng Xạ Thủ phải liên tục kết hợp giữa các đòn đánh thường và kỹ năng cực kì nhiều, giúp cho bạn tích cộng dồn trang bị này cực kì nhanh chóng, bộ kỹ năng của Varus cũng tương tác với SMPT tương đối ổn. Hơn nữa kỹ năng Q - Mũi Tên Xuyên Phá vốn có lượng sát thương vô cùng lớn, giờ sẽ "thốn" hơn với 10% damage cộng thêm từ Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry

Tuy nhiên việc gây sát thương lớn từ Q không phải là mục tiêu duy nhất, nếu thế thì lên đồ Sát Lực hiệu quả hơn, trang bị Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry còn tương tác rất mạnh với hai kỹ năng E - Mưa Tên và R - Sợi Xích Tội Lỗi của Varus. Hiệu ứng Đọa Đầy của trang bị này sẽ gây thêm sát thương theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu và nó sẽ lên tới 7,5% máu tối đa đối với mục tiêu bị làm chậm và hạn chế di chuyển.

Lối lên đồ tưởng là troll nhưng lại hiệu quả không tưởng

Thật trùng hợp là Varus có cả hai điều trên với làm chậm từ E và trói chân từ chiêu cuối. Kỹ năng Mưa Tên còn giảm hồi máu nữa và nó khiến cho đối thủ chịu rất nhiều sát thương trong hoàn cảnh bị khống chế liên tục. Điểm đặc biệt là trang bị này cho Varus sức mạnh ngay lập tức, bạn không cần phải đánh thường quá nhiều như khi lên các món đồ tốc độ đánh khác. Chỉ cần có thêm Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry, gã cung thủ Darkin này đã có những mũi tên cực "thốn" rồi.

Sneaky chứng minh độ hiệu quả của lối chơi Varus Mặt Nạ Đọa Đầy

Chia sẻ Facebook
loading...