LMHT: Không chỉ Darius, sắp tới em trai của hắn là Draven cũng có trang phục Cao Bồi?

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 15:27:10

Cách đây ít giờ, lời giới thiệu cho nhóm trang phục Cao Bồi mới của Ashe, Darius và Hecarim đã được tiết lộ và trong đó Riot úp mở việc Draven sẽ là Cao Bồi tiếp theo.


Chuyện Darius có một em trai là Draven thì ai cũng biết cả, tuy nhiên hai anh em này vốn không ưa nhau lắm trong cốt truyện của LMHT , thậm chí những skin khác của hai vị tướng này chả mấy liên quan tới nhau. Tuy nhiên khi nhóm Cao Bồi mới ra mắt, Riot Games đã cài cắm khá nhiều chi tiết thú vị, trong số đó thì việc Draven có trang phục này có lẽ là điều sớm muộn mà thôi.

"Darius một thời là một con người đáng sợ, hắn reo rắc nỗi sợ hãi với sự xảo quyệt và tàn bao. Nổi tiếng nhất với giai thoại bị em trai của mình đánh bại trong một trận đấu tay đôi, niềm kiêu hãnh bị tổn thương của hắn ta cuối cùng bị biến thành nỗi ám ảnh, khiến hắn ta giao kèo với ác quỷ Hecarim ... "

Có vẻ như Darius trở thành hình dạng như này là do hắn thua Draven, em trai mình, trong một trận đấu tay đôi

Em trai của Darius thì đương nhiên là Draven rồi, mà đây lại là Darius Cao Bồi với bối cảnh của một miền viễn Tây, "trận đấu tay đôi" mà trong lời dẫn này nhắc tới chắc chắn là một trận đấu súng hoặc ít nhất là một thứ gì đó tương tự. Vì thế nên chuyện Draven xuất hiện trong vũ trụ Cao Bồi đã được Riot Games ngầm xác nhận, chỉ là không biết bao giờ hắn có trang phục này mà thôi.

Trong cốt truyện gốc thì Draven không được ông anh Darius của mình yêu thương gì

"Một thiên thần cơ khí được tạo nên vào buổi bình minh của thời đại tiên phong, Ashe được tiếp sức bởi dòng máu của các vị thần bị giết trong trận chiến phá hủy Thiên đường. Cô ấy chọn cách tha thứ và bảo vệ loài người, những kẻ đã mãi mãi bị cướp đi thiên đường"

Ashe trong vũ trụ này được giới thiệu như một nhân vật nửa người nửa máy

"Khi Thiên Đàng bị hủy diệt, chỉ còn là vấn đề thời gian khi Địa Ngục tràn lên những thảo nguyên, mang theo những con quỷ đã kiên nhẫn chờ đợi để thoát khỏi sự giam cầm. Hecarim và binh đoàn kị binh của hắn tận hưởng sự tự do, phá hủy mọi thứ trước khi chúng tan thành tro bụi trong khi binh đoàn kia giẫm đạp lên tất cả"

Nhân vật đại diện cho Ác Quỷ lần này sẽ là Hecarim Cao Bồi với đoàn kị binh của hắn


Trong thế giới LMHT, có hai vị tướng được giới thiệu là những thiên thần là Kayle và Morgana, không biết trong vũ trụ Cao Bồi này hai vị tướng có được xuất hiện không. Lời thoại của Ashe Cao Bồi với Kayle và Morgana mặc định đều là "Cũng là thiên thần, thời điểm thì khác nhau" , phải chăng trong vũ trụ này cũng tồn tại Kayle và Morgana nhưng dưới hình dạng, hay trang phục, khác?

Tương tác của Ashe Cao Bồi khi tấn công Kayle và Morgana đều câu thoại "Cũng là thiên thần, thời điểm thì khác nhau"

Chia sẻ Facebook
loading...