LMHT: Griffin và SKT rủ nhau sang châu Âu, fan phát hiện vô địch LCK đã thay đổi diện mạo mới

Chia sẻ Facebook
08/10/2019 13:19:33

LMHT: Griffin và SKT rủ nhau sang châu Âu, fan phát hiện vô địch LCK đã thay đổi diện mạo mới   - Theo Helino | 08/10/2019 11:40 AM     0


Vào cuối tuần này, các trận đấu tại vòng bảng CKTG 2019 sẽ chính thức diễn ra. Ngay từ thời điểm hiện tại, nhiều đội tuyển đã rục rịch lên đường sang châu Âu để chuẩn bị cho giải đấu LMHT lớn nhất trong năm. Vào chiều tối ngày 7/10, GAM Esports, đại diện duy nhất của Việt Nam tại CKTG 2019 đã lên đường. Trong khi đó, vào sáng 8/10, các đại diện của Hàn Quốc là Griffin và SKT T1 cũng đã xuất phát.

Hình ảnh được Griffin đăng tải lên Twitter

Bức ảnh được Griffin đăng tải trên Twitter cho thấy 2 đội tuyển hạt giống số 1 và số 2 của LCK đã ra sân bay để sang châu Âu. Hai đội tuyển này đi chung với nhau và có bức ảnh lưu niệm trước giờ lên đường.

Tuy nhiên NHM của SKT đã phát hiện điều đặc biệt. Dường như nhà vô địch LCK mùa hè năm nay đã thay đổi logo đội tuyển mới. Các thành viên của đội tuyển như Faker, Teddy, Clid... đều mặc chiếc áo hoodies có logo lạ.

Góc nghiêng "thần thánh" của Faker với chiếc áo khoác và áo hoodie có logo mới của SKT

Cá là trong thời gian tới, chiếc áo của Faker sẽ xuất hiện nhan nhản tại Việt Nam

Có vẻ như SKT đã quyết định đổi logo để "đổi vận" tại CKTG năm nay. Họ rơi vào một bảng đấu cực kì khó nhằn với Fnatic, RNG và một đội tuyển thuộc nhóm 4. Ngay ở trận ra quân, SKT đã đụng độ với Fnatic và đó cũng là trận đấu mở màn của Vòng bảng CKTG 2019.

Với logo mới này, hãy cùng chờ xem Faker cùng những đồng đội có "đổi vận" được hay không sau 2 mùa giải thi đấu không thành công tại đấu trường lớn nhất thế giới.

Chia sẻ Facebook
loading...