LMHT: GAM công bố nhà tài trợ mới, hóa ra là cái tên quen thuộc từng gắn bó với đại kình địch Dashing Buffalo

Chia sẻ Facebook
30/09/2019 19:48:40

LMHT: GAM công bố nhà tài trợ mới, hóa ra là cái tên quen thuộc từng gắn bó với đại kình địch Dashing Buffalo   - Theo Helino | 30/09/2019 07:01 PM     0


Chỉ còn vài ngày nữa, CKTG 2019 sẽ chính thức diễn ra, nhưng ngay trước thời điểm xuất quân, GAM Esports đã đón nhận một tin vui mới. Fanpage chính thức của đội tuyển đã đăng tải thông báo: Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Phong Vũ sẽ trở thành đối tác và Nhà tài trợ cho đội tuyển trong giai đoạn diễn ra CKTG 2019:

"Hôm nay GAM eSports rất vui mừng và vinh dự thông báo Phong Vũ sẽ trở thành đối tác và nhà tài trợ của GAM eSports trong khoảng thời gian sắp tới.

Trước mắt với sự đồng hành của Phong Vũ, hãy cùng hướng đến một kì Chung Kết Thế Giới mà chúng ta sẽ Hô Phong Hoán Vũ ở đó 🇩🇪

Cùng chờ đón những hoạt động của GAM eSports và Phong Vũ trong thời gian sắp tới nha các bros ơi.👆😆


#PhongVu #GAM #Worlds2019."

Phong Vũ được biết đến như Nhà tài trợ chính thức của đội tuyển Young Generation cũ, nay là Dashing Buffalo trong vòng hai mùa giải từ hè 2018 đến hết mùa xuân 2019. Giai đoạn này, đội tuyển mang tên Phong Vũ Buffalo, và đây cũng là quãng thời gian chứng kiến những thành công vang dội nhất của "Bầy trâu", với 2 chức vô địch VCS, 1 lần tham dự CKTG năm 2018 và một lần tham dự MSI 2019.

Phong Vũ từng được biết đến như Nhà tài trợ chính của Phong Vũ Buffalo giai đoạn 2018 - 2019

Có thể nói, về phương diện nhà tài trợ thì Phong Vũ đúng là mảnh đất lành đối với các đội tuyển VCS. Dù mới chỉ thông báo đồng hành cùng GAM Esports trong giai đoạn CKTG 2019 sắp tới, nhưng hi vọng rằng sự kết hợp này sẽ mang tới những hiệu ứng tốt đẹp cho đại diện Việt Nam tại giải đấu lần này.

GAM công bố 3 nhà tài trợ chính của đội tuyển tại CKTG 2019

Về phía GAM Esports, sau khi nhận được nguồn đầu tư mạnh mẽ từ thương hiệu hùng mạnh yup.gg, giờ đây lại có thêm sự đồng hành của Phong Vũ, đội quân vàng đen đang trở thành những kẻ độc tôn tại VCS không chỉ về phương diện danh hiệu, mà còn ở tiềm lực tài chính vô cùng hùng mạnh.

Sẽ không ngoa khi nói GAM giờ đây có thể chi phối hoàn toàn thị trường chuyển nhượng nếu muốn, nhưng đó là câu chuyện của sau này, còn hiện tại, hãy cùng chờ xem liệu cái tên Phong Vũ có tiếp tục mang lại điềm lành cho chúng ta tại CKTG 2019 này hay không, khi VCS đang rất khát khao đạt được thành tích lần đầu tiên lọt vào Tứ kết của một giải đấu thế giới.

Chia sẻ Facebook
loading...