LMHT: Fan Việt kêu trời vì Lowkey đóng vai 'mất tích' trong Trailer Play-in CKTG 2019 của LoL Esports

Chia sẻ Facebook
02/10/2019 17:18:57

Lần đầu tham dự CKTG nhưng đã bị team Media của LoL Esports cho làm diễn viên quần chúng, người hâm mộ Lowkey đang rơi vào cảnh vừa tức tối vừa không nhịn được cười.


Chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2019 chỉ còn tính bằng giờ trước thời điểm khởi tranh, và những công đoạn cuối cùng trong công tác quảng bá truyền thông từ Riot Games cũng đang được hoàn tất (trừ việc... "Bài hát chủ đề của bọn tôi đâu hả RIOT????????????). Ngày hôm nay 2/10, lượt trận đầu tiên của vòng Play-in sẽ chính thức diễn ra, và LoL Esports cũng đã cho ra mắt đoạn trailer khởi động cho loạt trận này:

2019 World Championship Play-In Stage Day 1 Tease


Đoạn Trailer hâm nóng giai đoạn Play-in CKTG 2019 đang cận kề, với sự xuất hiện lần lượt của 12 đội tuyển tham dự, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra những cái tên như Clutch Gaming, Splyce hay DAMWON Gaming.


Thế nhưng các fan LMHT Việt Nam thì được một phen thất vọng vì tìm mỏi mắt mà không thấy sự xuất hiện của Lowkey Esports đâu. Đến khi "săm soi" kỹ càng thì mới phát hiện ra 3 chiếc bóng của Artifact, Celebrity và DNK xuất hiện gần cuối clip. Thời lượng xuất hiện của Lowkey thậm chí còn chưa tới 2 giây và nếu không phải là fan Việt thì sẽ càng khó khăn hơn nữa để nhận diện được "Họ là ai?"

Hình ảnh duy nhất của Lowkey trong đoạn Trailer

Tuy nhiên, cái gì cũng có lý do cả, thực tế đoạn clip có tên đầy đủ là 2019 World Championship Play-In Stage Day 1 Tease, vậy nên chúng ta có thể thấy rõ rằng những đội tuyển ở Bảng A và Bảng B Play-in như Clutch Gaming, Unicorns of Love, MAMMOTH, DetonatioN FocusMe, Isurus Gaming hay Splyce là những cái tên "chiếm sóng" nhiều nhất và được ưu tiên xuất hiện.

Người anh em MEGA Team cũng chịu cảnh phải làm "diễn viên quần chúng" tương tự Lowkey, nhưng may mắn hơn là còn chút ánh sáng để khán giả kịp nhìn rõ mặt của người con xa xứ G4.

G4 may mắn hơn Artifact một chút vì còn kịp để cho khán giả nhìn thấy mặt

Trong khi đó, Lowkey Esports nằm ở Bảng C và phải tới ngày thi đấu thứ 2 của vòng Play-in, tức ngày mai 3/10, đại diện của Việt Nam mới chính thức ra quân. Hi vọng rằng vào thời điểm đó thì Riot Games sẽ cho ra mắt một đoạn Trailer mới với nội dung "xịn" và chất lượng hơn về sự xuất hiện của các tuyển thủ Lowkey. Dù sao đi nữa, với việc dành được tấm vé đến với CKTG thì không chỉ riêng Lowkey mà rất nhiều đội tuyển khác tại vòng Play-in cũng rất xứng đáng được vinh danh bằng những sản phẩm media thật chất lượng.

Và bởi đội ngũ truyền thông của Riot Games chưa bao giờ khiến chúng ta phải thất vọng, nên fan Lowkey hoàn toàn có thể mong đợi vào màn xuất hiện hoành tráng của đội tuyển con cưng trong ngày đội tuyển này chính thức bước vào trận đấu đầu tiên gặp Team MEGA.

Chia sẻ Facebook
loading...