LMHT: Dù thắng chung cuộc, DAMWON vẫn phải thừa nhận ván thua trước Lowkey là bài học đáng giá

Chia sẻ Facebook
07/10/2019 23:39:07

Trận đấu giữa DAMWON Gaming và Lowkey Esports có kết quả khá bất ngờ, khi đại diện của Việt Nam đã trở thành đội đầu tiên có thể hạ gục họ trong CKTG năm nay.

Bước vào trận đấu sinh tử thuộc vòng Play-in CKTG 2019, đại diện của Việt Nam là Lowkey Esports bị đánh giá cửa dưới hoàn toàn với đối thủ đến từ Hàn Quốc - DAMWON Gaming.

Ngay cả những người lạc quan nhất cũng chẳng dám nghĩ tới việc LK sẽ có được một ván thắng danh dự trước DAMWON. Nhưng Lowkey đã chứng minh rằng tất cả những luận điệu coi thường họ đều sai lầm hoàn toàn. Các em đã phô bày một lối chơi cực kỳ sáng tạo trong ván đấu thứ nhất, và tạo nên cơn địa chấn lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại của CKTG năm nay.

Celebrity bắn cực 'lực' trong ván đấu này, anh đã đưa Lowkey đến ván thắng lịch sử.


Có lẽ cũng bị bất ngờ, tuyển thủ Nuclear đã nói về những điểm yếu của Damwon bị bộc lộ trong ván đấu đầu tiên: "Chúng tôi sẽ coi trận đấu vừa rồi như một bài tập về nhà cần giải để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới" . Như vậy, anh cũng đã ngầm công nhận Lowkey đã chỉ ra những bài học quý giá để cả đội phải rút kinh nghiệm cho chặng đường còn nhiều chông gai.

Dưới đây là toàn bộ bài phỏng vấn của Nuclear với MC sau trận đấu (dịch bởi Sport5.vn) :

MC: Anh cảm thấy như thế nào khi được trở thành tuyển thủ thuộc 1 trong 3 đội tuyển đại diện cho Hàn Quốc dự giải đấu, bên cạnh SKT T1 và Griffin?

Nuclear: Đây là lần đầu chúng tôi được dự giải đấu lớn nhất thế giới bộ môn LMHT. Bên cạnh đó, được sát cánh bên cạnh SKT T1 và Griffin, 2 đội tuyển cực mạnh là một vinh dự lớn đối với tôi.

Anh cảm thấy đội tuyển của mình mạnh hay yếu hơn SKT T1 và Griffin hiện tại?

Rất khó để so sánh như vậy, mỗi đội đều có lối chơi riêng và điểm mạnh riêng. Điểm mạnh của chúng tôi là sở hữu cách chơi đáng xem, giải trí nhất Hàn Quốc.

Nuclear khẳng định DAMWON là đội tuyển Hàn Quốc có lối chơi mang đậm tính giải trí nhất.

Anh có nghĩ là Lowkey lại có thể gây khó khăn cho DAMWON nhiều đến vậy trong ngày hôm nay?

Chúng tôi định đánh bại họ 3-0 nhưng mọi thành viên trong đội đều đánh dưới phong độ ở ván 1. Sau trận thua, chúng tôi góp ý cho nhau và những ván đấu còn lại trở nên dễ dàng.

Lần nào anh cũng khẳng định là DAMWON chưa thể hiện phong độ tốt nhất. Anh có nghĩ ngày hôm nay Lowkey đã khiến điểm yếu của đội bộc lộ?

Chúng tôi sẽ coi trận đấu vừa rồi như một bài tập về nhà cần giải để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới.

Chia sẻ Facebook
loading...