LMHT: Đến châu Âu, hành lý của các tuyển thủ Lowkey vẫn không thể thiếu món 'quốc hồn quốc túy' này

Chia sẻ Facebook
30/09/2019 23:42:11

Dù được Riot Games hỗ trợ trọn gói từ A-Z khi tham dự CKTG 2019, nhưng hành trang của các tuyển thủ Lowkey Esports vẫn không thể thiếu món mỹ vị mang tên "mì ăn liền".


Như chúng tôi đã đưa tin thì vào ngày hôm qua 29/9, các tuyển thủ Lowkey Esports đã đặt chân tới Berlin - Địa điểm diễn ra Vòng play-in và Vòng đấu bảng của giải đấu CKTG 2019 . Với việc giành được slot tham dự Vòng khởi động, chiến dịch CKTG của Lowkey sẽ bắt đầu sớm hơn những người anh em GAM Esports 10 ngày.

Các thành viên Lowkey Esports chụp ảnh kỷ niệm trước khi lên đường sang Đức. Ảnh (nguyên gốc không chỉnh sửa) từ Fanpage Lowkey Esports Vietnam


Lần đầu giành quyền tham dự một giải đấu LMHT quốc tế, Lowkey Esports đã có sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng, từ khâu giấy tờ cho tới hành lý... Và trong hành trang của các tuyển thủ lần này, một hình bóng quen thuộc về món ăn giàu truyền thống của cộng đồng "múa chuột gõ phím" cũng đã xuất hiện: Những thùng mì ăn liền mang nhãn hiệu Hảo Hảo, Modern... sẽ là người bạn đồng hành của Artifact cùng các đồng đội tại châu Âu mùa hè 2019.

Đồng hành cùng Lowkey Esports là các nhà tài trợ thực phẩm ăn liền Hảo Hảo, Modern - Chỉ cần đổ nước sôi đợi vài phút và một bữa ăn ngon lành sẽ đến với bạn bằng tốc độ còn nhanh hơn cả người yêu cũ trở mặt. Ngoài ra, BLV Hoàng Luân cũng đã lên đường cùng Team LK với vai trò phiên dịch và hỗ trợ hậu cần tại CKTG năm nay. Ảnh: Vietnam Esports TV

Châu Âu không chỉ nổi tiếng với đời sống xa hoa, mà còn là kinh đô ẩm thực của thế giới với những món ăn sang chảnh bậc nhất. Nhưng rõ ràng là không phải ai cũng có thể thích nghi với phong cách ẩm thực khác biệt này. Những thùng mì này sẽ có công dụng "cứu đói" một khi các tuyển thủ cảm thấy không phù hợp với những món ăn bản địa, nếu không thì cũng là nguồn bổ sung dinh dưỡng khi luyện tập với cường độ cao.

Nói chung chung thì mì ăn liền đã là món ăn quá quen thuộc với người dân Việt Nam chúng ta rồi, nhưng đối với các game thủ thì chúng đúng là không khác gì một món cao lương mỹ vị. Combo thần thánh Sting - Mì úp thêm trứng đã trở thành món ngon quen thuộc của biết bao game thủ, và cũng là thứ hương vị chắp cánh ước mơ cho không biết bao nhiêu tuyển thủ chuyên nghiệp đi lên từ những "cậu nhóc ham chơi net" đấy thôi.

Combo thần thánh của mọi game thủ

Người Việt là vậy, đi đâu thì đi, hương vị món ăn quê nhà vẫn là nhất, dù cho đó chỉ là món đóng gói ăn liền như mì hộp. Chẳng riêng gì các tuyển thủ Lowkey, anh chàng SofM dù đã ở Trung Quốc ngót nghét 3 năm trời, được khen là "trộm vía" vì hợp đồ ăn Trung, nhưng cứ mỗi lần về Việt Nam là cũng tay xách nách mang, góp cho đủ thứ đồ ăn ở quê mang sang Trung Quốc, vừa để nhâm nhi hương vị quen thuộc, tiện thể quảng bá tinh hoa ẩm thực Việt, thế nên các tuyển thủ LNG bây giờ chắc cũng chẳng lạ gì nhãn hiệu tương ớt Chinsu thần thánh nữa rồi.

Lọ tương ớt quen quen xuất hiện tại đại bản doanh của LNG Esports

Trên đây chỉ là một câu chuyện vui bên lề mà thôi, dù hình ảnh những thùng mì thú vị đấy, nhưng chẳng người hâm mộ nào lại muốn chứng kiến cảnh chúng được xử lý hết nhẵn đâu. Thi đấu với màu cờ sắc áo Việt Nam, điều các fan quan tâm nhất vẫn là việc các chàng trai của chúng ta ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi hợp lý để giữ gìn sức khỏe.

Hi vọng rằng các tuyển thủ Lowkey sẽ nhanh chóng làm quen với môi trường và những món ăn châu Âu, để duy trì sức khỏe và phong độ tốt nhất nhằm chuẩn bị cho cuộc chiến tại vòng Play-in sẽ diễn ra sau đây 3 ngày.

Chia sẻ Facebook
loading...