LMHT: Chuẩn bị xóa sổ Khu Rừng Quỷ Dị, Riot Games không quên tặng quà game thủ từng chơi chế độ này

Chia sẻ Facebook
07/11/2019 14:18:33

Theo thông báo mới nhất của Riot Games thì bản đồ Khu Rừng Quỷ Dị sẽ bị "khai tử" khỏi LMHT từ bản 9.23. LMHT: Chuẩn bị xóa sổ Khu Rừng Quỷ Dị, Riot Games không quên tặng quà game thủ từng chơi chế độ này


Riot Games từ khi bắt đầu phát triển LMHT đã không muốn trò chơi của mình bó hẹp trong một bản đồ duy nhất là Đấu Trường Công Lý. Họ từng tạo những bản đồ khác như Cướp Cờ, Khu Rừng Quỷ Dị và gần nhất là Đấu Trường Chân Lý. Tuy nhiên chỉ có Đấu Trường Chân Lý là có được thành công, đơn giản vì... đó không phải là LMHT, cách chơi khác biệt hẳn so với truyền thống khiến cho chế độ này giống một trò chơi khác và chỉ chạy trên nền tảng của LMHT mà thôi.

Thậm chí Đấu Trường Chân Lý cũng được cập nhật mùa mới không khác gì LMHT cả

Những bản đồ như Cướp cờ hay Khu Rừng Quỷ Dị lại quá ít người chơi và không tạo ra được tính hấp dẫn. Vì thế mà việc chúng bị loại khỏi LMHT là điều sớm muộn, tuy nhiên nó cũng là chế độ chơi vô cùng thú vị khi mở ra những cách khác nhau để chiến thắng. Riot Games từng "biến tấu" những bản đồ này thành chế độ Thăng Hoa hay Đột Kích Nhà Chính.

Bản đồ Đột Kích Nhà Chính (trên) là sự "biến tấu" của map Khu Rừng Quỷ Dị cũ (dưới)

Và để tri ân những game thủ từng chơi bản đồ Khu Rừng Quỷ Dị, Riot Games sẽ trao cho họ những phần thưởng mang tính chất "an ủi" như biểu tượng, biểu cảm đặc biệt. Cụ thể:

Game thủ có thành tích xếp hạng tại bản đồ Khu Rừng Quỷ Dị vẫn nhận được phần thưởng cuối mùa như bình thường.

Game thủ nào từng chơi 10 trận trên bản đồ này sẽ nhận được biểu tượng đặc biệt, chơi 50 trận nhận thêm biểu cảm đặc biệt. Chơi trên 100 trận thì sẽ nhận cả hai phần thưởng trên cùng với biểu tượng siêu hiếm. Riot Games cũng nhá hàng luôn biểu cảm chú nhện Vilemaw, con "trùm" có vai trò tương đương Baron trong bản đồ Đấu Trường Công Lý.

Biểu cảm Vilemaw đặc biệt giành cho game thủ chơi 50 trận Khu Rừng Quỷ Dị

Chia sẻ Facebook
loading...