LMHT: Chán ra mắt skin, Riot Games sản xuất cả ghế chơi game Hàng Hiệu tặng miễn phí cho game thủ

Chia sẻ Facebook
02/10/2019 17:19:27

LMHT: Chán ra mắt skin, Riot Games sản xuất cả ghế chơi game Hàng Hiệu tặng miễn phí cho game thủ   - Theo Helino | 02/10/2019 03:49 PM     0


CKTG là một trong những sự kiện lớn nhất, phấn khích nhất trong cộng đồng LMHT mỗi năm. Nhân dịp này, Secretlab đã giới thiệu một vài mẫu ghế trong chủ đề cùng tên: The 2019 World Championship Chair. Secretlab và Riot Games đã hợp tác cùng nhau để cho ra đời một sản phẩm "ăn theo" giải đấu lâu đời nhất LMHT: Chiếc ghế gaming xứng đáng xuất hiện ở sân khấu đẳng cấp thế giới.


Chiếc ghế CKTG này sẽ ra mắt cả phiên bản Omega và Tian và sẽ được bán tại secretlab.co/lolesports . Sau đây là một vài hình ảnh về chiếc ghế này:


Ngoài ra, Secretlab còn tạo cơ hội giành được chiếc ghế phiên bản hàng hiệu giới hạn - LIMITED EDITION WORLDS PRESTIGE CHAIR cho 1 người may mắn trên thế giới. Một vài hình ảnh về chiếc ghế có 1-0-2 của LMHT.


Để chúc mừng CKTG 2019, Secretlab sẽ trao tặng một chiếc ghế phiên bản Hàng Hiệu – chiếc duy nhất trên thế giới chỉ tặng không bán. Để tham gia vào chương trình rút thăm trúng thưởng ghế này, người chơi sẽ phải đăng nhập vào https://secretlab.co/pages/lolesports , sau đó thực hiện các yêu cầu của Secretlab, chương trình bắt đầu từ ngày 30/9 đến 11/11:

Các yêu cầu của Secretlab đối với người muốn có cơ hội nhận được chiếc ghế Hàng Hiệu

Mặc dù sự quan tâm của cộng đồng LMHT đang bị kéo hết về phía bài hát chủ đề cho CKTG năm nay, vẫn có rất nhiều người tỏ ra hứng thú với chiếc ghế Hàng Hiệu cực kỳ đặc biệt này. Họ nói vui rằng chẳng cần biết bạn biết chơi LMHT hay không, cứ ngồi lên chiếc ghế này và vào game thì bạn sẽ được tăng 100% tất cả các chỉ số, tha hồ hành hạ đối thủ.

Chia sẻ Facebook
loading...