LMHT: Bí kíp chữa ngượng kinh điển dành cho các game thủ sau những pha xử lý 'mù mắt'

Chia sẻ Facebook
08/10/2019 00:42:23

Sau những pha xử lý khó hiểu, điều cần thiết là một vài chiêu chữa ngượng kinh điển của các game thủ LMHT giúp bạn đỡ… "ngớ ngẩn" trong mắt người khác.


Theo nhiều phân tích trên thế giới, một ngày con người có một vài khoảnh khắc nhất định không thể tập trung được, dẫn tới xuất hiện những tình huống dở khóc dở cười. Và nếu những giây phút "ngáo ngơ" đó rơi vào lúc đang chơi LMHT , bạn sẽ có những pha xử lý cực kỳ khó hiểu, có thể chính bạn cũng chẳng tin vào mắt mình. Sau đây là một vài chiêu chữa ngượng nếu mắc phải những sai lầm như vậy:

Được đồng đội cảnh báo bằng cả chat lẫn ping nhưng đều không hiệu quả


Sau những pha ping liên tục vào đầu mà đôi khi bạn vẫn không để ý bản đồ, dẫn tới việc bạn bị hạ gục dù đối thủ đã đi qua hàng tá con mắt. Vào lúc này thì chỉ một câu chat có khi cũng xoay chuyển được tình hình: "Game dễ không vui, chấp mạng cho trận đấu cân bằng."

Nhiều người vô cùng "ngại" khi tung các kỹ năng mà bị đối thủ né sạch


Khi tung ra toàn bộ kỹ năng của mình mà bị đối thủ né sạch, nhiều người sẽ coi đây là một trong những giáo án tủ của thầy Ba : Khép góc đối thủ. Một lời lý giải hợp lý là bạn chẳng muốn tung kỹ năng trúng mà chỉ muốn khép góc đối thủ, câu giờ và kéo dài đường rút lui của đối thủ mà thôi.

Hoặc đôi khi chỉ 1 cú Thông Thạo 7 cũng giải quyết hết được mọi vấn đề

Jensen với vị tướng tủ Zed


Ngay cả khi cầm tướng tủ là Zed – vị tướng sát thủ từng làm anh nổi danh với cái tên Incarnation, thì Jensen cũng có những pha xử lý vừa đen vừa thiếu tính toán sát thương. Vào những lúc thế này, nhiều người xem stream nói rằng nếu họ là Jensen, họ sẽ tự ping "?" vào đầu mình, cho thấy chính bản thân cũng không biết mình vừa làm gì.

Hoặc một cái biểu cảm Amumu khóc cũng rất hợp lý, để đồng đội chẳng trêu chọc bạn nữa

Izumin với cú bổ E thần thánh


Thực ra đây cũng không hẳn là một cách chữa ngượng mà nó thiên về cảm xúc hơn. Sau một pha xử lý mà chính bạn cũng phải ngơ ngác về độ… ngáo ngơ của mình thì cười là một trong những cách hiệu quả nhất.

Chia sẻ Facebook
loading...