LMHT: Bang chính thức tham dự CKTG 2019, nhưng với một vai trò rất đặc biệt 'Ông Bang Vlog'

Chia sẻ Facebook
02/10/2019 17:19:55

Tưởng như xạ thủ lừng danh một thời, Bang sẽ có thời gian nghỉ ngơi tại quê nhà nhưng anh vừa nhận lời tham dự CKTG 2019 với thử thách chưa từng có trong đời.


Sau một mùa giải thất bại với 100 Thieves , Bang đã trở về quê nhà Hàn Quốc để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho chặng đường sắp tới. Trong một bài phỏng vấn mới đây nhất với Inven, cựu xạ thủ của SKT chia sẻ anh yêu thích cái cảm giác được lười biếng. Bang đang rất tự do tại Hàn Quốc, không bị ai quản thúc về giờ giấc và muốn làm gì thì làm.

Những tưởng Bang sẽ an nhàn tận hưởng quãng thời gian này, nhưng không! Chàng xạ thủ đang chơi thi đấu tại Bắc Mỹ quyết định dấn thân vào một công việc chưa từng có trong đời mình.


Cụ thể, anh chàng này sẽ cùng với các phóng viên của trang tin nổi tiếng tại Hàn Quốc, Inven Global đưa tin về sự kiện CKTG 2019 . Bang sẽ sang châu Âu và trở thành một phóng viên tại sự kiện lớn nhất thế giới của LMHT. Anh chàng này sẽ trở thành nhân vật chính trên kênh Youtube "ông Bang Vlog" với các video phỏng vấn và bên lề sự kiện. Toàn bộ các video này sẽ được đăng tải lên kênh Youtube của "ông Bang Vlog" cũng như của Inven Global.

Đây cũng là nguyện vọng chính của game thủ này khi trở về Hàn Quốc. Bang cũng có một kênh Youtube nhưng việc quá bận bịu với lịch tập luyện, thi đấu tại Bắc Mỹ khiến kênh Youtube này trở nên mốc meo. Việc đưa tin các sự kiện tại CKTG 2019 và thử sức trong vai trò phóng viên sẽ khiến anh chàng này cảm thấy hứng thú hơn.

"Tôi sẽ đưa mọi thông tin về giải đấu và đem đến cho NHM những trải nghiệm cực kì thú vị. Hơi buồn một chút là năm nay, tôi không được tham dự CKTG 2019 với tư cách một game thủ. Tuy nhiên tôi sẽ cố gắng hết sức để truyền tải đến NHM thế nào là CKTG".

Chia sẻ Facebook
loading...